DỊCH VỤ
CHĂM SÓC FANPAGE

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội đạt ngưỡng 1,84 tỷ người dùng. Với thời gian trung bình mỗi người bỏ ra để sử dụng là 35 phút. Lượng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ tương đối lớn, Facebook hiển nhiên trở thành kênh truyền thông xã hội thống trị trong bối cảnh kỹ thuật số hiện đại. Để Facebook được hoạt động hiệu quả, ngoài việc chạy các chiến dịch quảng cáo để tăng like, tăng tương tác hay số lượng tin nhắn thì doanh nghiệp cũng cần chú trọng đến việc chăm sóc fanpage.

Facebook được xem là ngôi nhà chung mà khách hàng có thể biết nhiều hơn về thương hiệu, thế nên đòi hỏi doanh nghiệp khi xây dựng fanpage cần phải cập nhật bài viết, hình ảnh liên tục; chăm sóc khách hàng thông qua việc cung cấp những thông tin hữu ích cho họ. Để làm được việc này không hề dễ dàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ chuyên môn hiểu được insight khách hàng. Nếu không có sự hiểu biết về Facebook hay Marketing Online thì thương hiệu sẽ dần mất đi lượng tương tác đã xây dựng trước đó.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian, ngày nay các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chăm sóc fanpage thuê ngoài uy tín để nâng tầm thương hiệu. Doanh nghiệp chỉ cần quản lý dự án thông qua các báo cáo để theo dõi các hoạt động trên trang, tỷ lệ tương tác của khách hàng và hiệu quả của chiến dịch mang lại.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ quản trị fanpage cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. TripleS tự tin xây dựng chiến lược phù hợp để tạo nên tiếng nói của thương hiệu, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với hàng triệu khách hàng tiềm năng, thu hút sự chú ý và tạo sự uy tín cho thương hiệu.

 ✅ Tối ưu tương tác ⭐ Tăng chất lượng page
 ✅ Nội dung phong phú ⭐ Chăm sóc nội dung thường xuyên
 ✅ Hình ảnh chuẩn và đẹp ⭐ Tối ưu phù hợp thuật toán
 ✅ Chạy quảng cáo ⭐ Chốt đơn mỏi tay

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với chi phí chỉ bằng một nhân sự, doanh nghiệp sở hữu cả đội ngũ chuyên gia Facebook: Leader Marketing, Designer, Content có nhiều năm kinh nghiệm. Khi hợp tác cùng TripleS nội dung của bạn sẽ đến được với khách hàng mục tiêu, đánh vào tâm lý khách hàng mà không mất nhiều chi phí.

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU

Dịch vụ chăm sóc fanpage giúp tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng, tạo nên những nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng tương tác thường xuyên với thương hiệu. Từ đó mang lại sự tăng trưởng về doanh thu cho doanh nghiệp. Về lâu dài, khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm thương hiệu khi xuất hiện các thông tin mới như sản phẩm, khuyến mãi…

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Các công việc chăm sóc fanpage thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp xây dựng và phát triển thông tin thương hiệu thông qua việc đồng bộ hình ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời, giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến gần hơn với khách hàng.

XÂY DỰNG NIỀM TIN

Dịch vụ quản lý fanpage của TripleS giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin với khách hàng. Xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp kích thích khách hàng mua lại sản phẩm, dịch vụ. Tạo nên một nơi để khách hàng thường xuyên ghé thăm khi có tin tức, sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

TẠO TIẾNG NÓI THƯƠNG HIỆU

Mỗi thương hiệu đều có một Brand voice riêng để tạo sự khác biệt. Muốn như vậy doanh nghiệp phải đầu tư chăm sóc fanpage. Khi đó, định hình được phong cách riêng, kết nối cảm xúc với khách hàng. Điều này có thể gây ấn tượng cho họ, kích thích hành động mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ nhiều lần.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả