GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TripleS được thành lập vào năm 2020, với mục đích xây dựng một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Digital Marketing giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, tăng cường khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu trên Internet. Với đội ngũ Quản lý và Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến dịch Digital Marketing cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi luôn mang đến “The Best Service” để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Vì sao chọn TripleS?

dịch vụ digital marketing Triple S

Câu chuyện thương hiệu

Bằng niềm đam mê cùng tâm huyết về Marketing. CEO TripleS quyết định thành lập nên công ty TripleS để tạo ra và mang đến những giải pháp chiến lược Digital Marketing tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, nâng tầm thương hiệu trên thị trường quốc tế.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TripleS cung cấp cho doanh nghiệp tổng thể các dịch vụ liên quan đến giải pháp Marketing Online .hướng tới mục đích cung  cấp các giải pháp toàn diện với chất lượng dịch vụ tốt  nhất cho Quý khách hàng để nâng cao giá trị thương  hiệu, tăng lợi thế, tạo nên sự khác biệt về thương hiệu,  sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp

Thành viên của chúng tôi

Serizawa

Founder & CEO

Alva Thuy

Co-Founder & COO

Nam Nguyễn

CTO

Thủy Võ

CAO

Minh Khang

CMO

Bảo Vy

Marketing Executive

Như Phương

Sales Manager

Phương Tâm

Content Marketing

Ngọc Trâm

Content Marketing

Xuân Hiếu

Technical

Việt Dũng

Backend developer

Thanh Tùng

Frontend Developer

Quang Thắng

Code & Design

Hồng Duyên

Designer

Bảo Linh

Business Analystic

Thuỳ Dương

Customer Service

Bảo Châu

Customer Service

Hoàng Minh

SEOer

Đình Trung

SEOer

Thái Hưng

SEOer

Việt Dũng

SEOer

VĂN HÓA CỦA CÔNG TY

TripleS hướng tới “chất lượng dịch vụ” mang tinh thần, sức lực, trí tuệ, sự sáng tạo và phát triển không ngừng nhằm xây dựng Triples trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững với môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động.

TripleS luôn coi trọng việc đào tạo nhân sự, tạo ra một môi trường năng động, kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện, vượt trội cho từng thành viên. Mỗi cá thể đều bổ sung tư duy và kiến thức hằng ngày, góp sức hoàn thành mục tiêu chung của Đối tác và Công ty.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TRIPLES

TripleS tự hào đã giúp cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nâng tầm thương hiệu. Lựa chọn TripleS để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY
THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả