DỊCH VỤ GOOGLE ADS
UY TÍN - HIỆU QUẢ

MANG KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI DOANH NGHIỆP NHANH NHẤT

Hiện nay có đến 70% người dùng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ họ muốn mua. Có thể thấy, Google là nơi doanh nghiệp có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng dễ dàng nhất. Đây cũng là lý do các doanh nghiệp đẩy mạnh dịch vụ Google Ads khi muốn tăng lượng truy cập website trong thời gian ngắn.

Với kho dữ liệu khổng lồ mà Google thu thập được từ hành vi tìm kiếm và thao tác của khách hàng, hình thức quảng cáo này có thể tác động đến chính xác đối tượng khách hàng hơn các hình thức khác. Doanh nghiệp có thể tìm ra được đúng khách hàng mục tiêu ngay từ thời điểm ban đầu chạy chiến dịch. Quảng cáo Google Ads đặc biệt thích hợp cho những doanh nghiệp mới hoạt động, chưa có lượng khách hàng truy cập web nhiều.

Quảng cáo Google Ads là gì? Google Ads là phương thức giúp tăng thứ hạng của website dựa trên từ khóa đấu thầu. Thông thường, Google Ads giúp website luôn nằm ở vị trí cao hơn so với khi sử dụng dịch vụ SEO. Với mỗi hành động của khách hàng như click vào website, view video, lượt quảng cáo hiển thị… doanh nghiệp sẽ bị tính phí.

Với hàng triệu lượt truy cập trên Google mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và tăng trưởng doanh thu. TripleS hiểu được doanh nghiệp cần một chiến dịch quảng cáo như thế nào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nhắm đến mục tiêu hiệu quả về chi phí và sinh lời cho khách hàng.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, TripleS vinh dự khi là một trong những đối tác tin cậy của Google. Quản lý hơn +1000 chiến dịch khác nhau tại thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi đảm bảo sự minh bạch khi thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Ads bằng các báo cáo đo lường hiệu quả cụ thể. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, đặt niềm tin vào TripleS cũng chính là sự lựa chọn thông minh nhất khi tìm kiếm người song hành chất lượng cùng doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

 ✅ Chạy SEM ⭐ Truy cập và chuyển đổi tức thì
 ✅ Chạy GDN ⭐ Thương hiệu xuất hiện khắp nơi
 ✅ Chạy Google Shopping ⭐ Bán hàng nhanh và nhiều
 ✅ Chạy quảng cáo Youtube ⭐ Truyền thông điệp thương hiêu

 

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Bằng cách chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo, dịch vụ chạy quảng cáo của TripleS sẽ đưa thông điệp của doanh nghiệp đến đúng đối tượng mục tiêu và khách hàng tiềm năng nhanh hơn so với các phương pháp thông thường. Đây là phương pháp quảng cáo mang lại kết quả rõ rệt nhất trong một thời gian ngắn.

NHANH CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

Nếu các dịch vụ khác phải mất một thời gian dài vài tháng để chuẩn bị và thực hiện thì chiến lược chạy Google Ads của TripleS chỉ mất 5 phút để quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trên Google. Đồng thời, có thể thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Sau đó, chiến dịch sẽ được điều chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

KIỂM SOÁT NGÂN SÁCH

Với giá thầu chi phí tính theo mỗi lần nhấp chuột, doanh nghiệp chỉ bị tính phí khi có người nhấp vào quảng cáo. Doanh nghiệp có thể kiểm soát về ngân sách quảng cáo khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo của chúng tôi. Ngoài ra, doanh nghiệp được chọn chi phí bỏ ra cho dịch vụ này mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo theo nhu cầu mỗi doanh nghiệp. 

ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT NHẤT QUÁN

Dịch vụ Google Ads cho phép doanh nghiệp theo dõi: số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR, bounce rate… để biết chính xác những gì đang diễn ra và cách cải tiến quảng cáo. Tất cả số liệu đều được TripleS báo cáo cụ thể, doanh nghiệp chỉ cần theo dõi để điều chỉnh sửa đổi.

HỖ TRỢ TỐT CHO HOẠT ĐỘNG SEO

SEO là một công cụ giúp bạn tối ưu website một cách tốt nhất. Còn dịch vụ Google Ads có thể hỗ trợ quá trình SEO bằng cách thu hút thêm nhiều traffic về cho website. Thay vì chỉ thuê một dịch vụ, doanh nghiệp có thể dùng dịch vụ chạy quảng cáo google ads làm tiền để phát triển website sau này.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả