DỊCH VỤ
SEO TỔNG THỂ UY TÍN

GIẢI PHÁP TỐI ƯU LƯỢNG TRUY CẬP WEBSITE TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG

Theo thống kê, 75% người đọc không bao giờ xem hết các kết quả tìm kiếm được hiển thị trên Google. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp sẽ bỏ qua một thị phần lớn khách hàng tiềm năng nếu trang web bị xếp hạng thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chính vì điều đó, khi xu hướng Marketing Online phát triển trong thời đại kỹ thuật số 4.0, SEO trở nên quan trọng và là dịch vụ thiết yếu mà doanh nghiệp không thể thiếu.

SEO là gì? SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thông thường, các website rất khó để có thể lên được top của công cụ tìm kiếm. Các công ty thực hiện phương pháp SEO sẽ đẩy được kết quả thứ hạng website lên hàng đầu, ngược lại các công ty không tác động đến website sẽ rớt dần thứ hạng. Đồng nghĩa với lượng truy cập vào website sẽ thấp và không tăng trưởng được doanh thu. 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả SEO như nội dung, kỹ thuật, trải nghiệm người dùng, lượng traffic đổ về, tốc độ trang web, tối ưu hóa onpage, tối ưu hóa hình ảnh, nguồn Backlink tốt… Để làm được đầy đủ những công việc này đòi hỏi doanh nghiệp phải có một đội ngũ SEOer và Content có chuyên môn thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu làm không tốt có thể ảnh hưởng đến độ uy tín của website. Chính vì vậy, hầu hết các công ty sẽ lựa chọn thuê ngoài thay vì tuyển nhân sự.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, bằng kỹ thuật SEO tiên tiến, khắc phục những khuyết điểm trước đó của SEO truyền thống, TripleS đề ra những giải pháp tốt nhất trong dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng và phát triển website bền vững, được người dùng và bộ máy tìm kiếm yêu thích. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực SEO, thực hiện hàng trăm dự án SEO ở thị trường trong và ngoài nước. Bạn đã sẵn sàng làm việc với chúng tôi chưa? Nếu dịch vụ SEO không đạt được kết quả như mong muốn của đối tác đề ra, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho đến khi đạt được kết quả như thỏa thuận.

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty chuyên về SEO uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để cùng doanh nghiệp phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với TripleS để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn, giải đáp thắc mắc và nhận báo giá SEO phù hợp với nhu cầu và mục tiêu mà doanh nghiệp đang cần.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

✅ SEO tổng thể⭐ Chi phí tốt, hiệu quả cao
✅ Top bền vững⭐ Duy trì thứ hạng vững chắc
✅ Chuyển đổi⭐ Tối ưu doanh thu bền vững
✅ Thời gian⭐ Nhanh chóng và bài bản
✅ Cam kết⭐ Top 1-3, top 3-5

 

TỐI ƯU CHI PHÍ

Dịch vụ SEO tại TripleS giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí từ việc chạy quảng cáo (PPC – Pay per Click). Mức chi phí tối ưu nhưng đem lại giá trị bền vững lâu dài. SEO mang lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng và chất lượng từ việc cung cấp các thông tin giá trị, hữu ích cho họ.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT VÀ NỔI BẬT

Trong thời điểm tiếp thị số với hơn 1 tỷ website đang hoạt động trên toàn cầu, phương pháp SEO tổng thể chuyên nghiệp và hiệu quả của TripleS sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật; mang lại cho khách hàng sự ấn tượng thương hiệu ngay khi tìm kiếm. Doanh nghiệp vượt qua đối thủ dễ dàng để đạt mục tiêu lợi nhuận. 

XÂY DỰNG LÒNG TIN VỚI KHÁCH HÀNG

SEO hiệu quả hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt được thói quen của khách hàng khi chỉ click vào những trang đầu tiên của Google, khi tăng thứ hạng tìm kiếm giúp Google tìm thấy doanh nghiệp một cách dễ dàng. Đồng thời, đưa doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng khi họ sử dụng Google.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

TripleS mang đến cho doanh nghiệp phương pháp SEO tiên tiến, được cải tiến hoàn toàn mới bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ gia tăng tỷ lệ khách hàng truy cập mà còn giúp bảo vệ Website của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

GIÁ TRỊ LÂU DÀI

TripleS cung cấp dịch vụ SEO tổng thể với tư duy đổi mới theo xu hướng, đưa doanh nghiệp xuất hiện trên Google với tần suất nhiều và đạt thứ hạng cao, giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu thường xuyên khi tìm kiếm. Từ đó, xây dựng niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Dịch vụ SEO tổng thể ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư khi xu hướng mua sắm online ngày càng tăng. Tuy nhiên, để có thể đưa trang web lên được những vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn nhân lực lớn hoặc thuê ngoài đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Chính vì vậy, TripleS ra đời để giúp cho doanh nghiệp giải quyết khó khăn này.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

dịch vụ seo tổng thể triples
Dịch vụ SEO tổng thể mang đến sự phát triển toàn diện cho trang web

SEO tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ website. Thay vì phân tích một từ khóa thì doanh nghiệp sẽ phân tích bộ từ khóa bao gồm cả chính và phụ để website có được thứ hạng cao. Đồng thời, xem xét hành vi của khách hàng để điều chỉnh trang web phù hợp với xu hướng tìm kiếm. 

Dịch vụ SEO tổng thể rộng hơn SEO từ khóa nên công việc này không chỉ đơn giản là SEO hoặc tối ưu một bài viết mà bao gồm điều chỉnh website để mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đây là một quá trình lâu dài và đòi hỏi SEOer phải có kinh nghiệm và nhiều chuyên môn để thực hiện. Vì vậy, doanh nghiệp nếu muốn tự thực hiện phải bỏ chi phí đầu tư xây dựng và duy trì đội ngũ SEOer để thấy được hiệu quả.

Lý do tại sao website cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 

Nếu bạn thiết kế một website mà không tối ưu nó cũng như việc bạn có cửa hàng kinh doanh mà không ai biết đến. Công cụ tìm kiếm sẽ không tự đề xuất trang của bạn nếu như trang web không đáp ứng đầy đủ yêu cầu SEO mà nó mong muốn.

dịch vụ seo tổng thể triples
SEO giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng

Xu thế của thời đại internet

Với sự phát triển của internet và smartphone thì con người cũng dần chuyển đổi hành vi mua sắm. Nếu khi xưa internet chưa phổ biến, người dùng biết đến thương hiệu qua các cách Marketing offline như tờ rơi hay báo chí thì ngày nay các phương tiện truyền thông qua mạng được đẩy mạnh.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì suy nghĩ và hành vi lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng cũng khác đi. Thay vì phải mất thời gian để đến cửa hàng nghe tư vấn hoặc chọn lựa sản phẩm thì người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu trước trên mạng, dễ dàng so sánh và đối chiếu giá cả, chất lượng để đưa ra quyết định mua hàng.

Xu hướng internet ngày càng bùng nổ mạnh mẽ đòi hỏi các doanh nghiệp phải bắt kịp thị trường, nếu không sẽ đi sau đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, đầu tư vào dịch vụ SEO tổng thể để có được lượng khách hàng cao là việc cần thiết mà các doanh nghiệp cần phải làm trong thời đại 4.0.

SEO giúp tối ưu các chi phí Marketing khác

So sánh với các phương pháp Marketing khác thì SEO lại tiết kiệm hơn, vì sao lại vậy? Có nhiều người thường lo lắng về thời gian đầu tư vào SEO vì chúng quá lâu và không mang lại kết quả ngay lập tức. Sau đó, khi đã lên top tìm kiếm phải mất thời gian duy trì để không tụt hạng. Thế nhưng, bạn hãy biết rằng SEO là một khoản đầu tư Marketing đều đặn giúp bạn duy trì được lượng khách hàng.

Nếu như bạn dùng dịch vụ quảng cáo Google Ads có lượng khách hàng ngay nhưng khi dừng chạy thì website của bạn sẽ bị tụt hạng nhanh chóng và khách hàng sẽ không thấy nó nữa. Nhưng SEO thì khác, khi đã đưa được trang web lên thứ hạng bạn chỉ cần duy trì từ từ để chúng ổn định. Công việc này nhẹ nhàng mà không tốn nhiều chi phí. Dù bạn không duy trì thì thứ hạng sẽ rớt từ từ chứ không đột ngột. 

SEO chỉ mất thời gian đầu tư chi phí ban đầu, thời gian sau khi đã ổn định bạn dễ dàng có được nguồn khách hàng trung thành mà không cần bỏ quá nhiều để đầu tư vào phương thức Marketing khác. 

Tăng toàn diện độ phủ thương hiệu

Tăng độ phủ thương hiệu là một quá lâu dài và trong đó dịch vụ SEO tổng thể được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất. Theo nghiên cứu, người dùng khi tìm kiếm thông tin có xu hướng nhấn vào các kết quả tìm kiếm đầu tiên ở trang số một. Khi trang web của bạn có được vị trí cao, khả năng người dùng nhìn thấy và xem bài viết là rất cao.

Tần suất xuất hiện càng nhiều sẽ giúp thương hiệu được nhớ hơn trong lòng khách hàng. Thế nên, SEO giúp website của bạn giữ vững ở vị trí cao và ổn định theo thời gian. Đồng thời giúp thương hiệu trở nên phổ biến hơn về sau.

Tối đa tỷ lệ chuyển đổi 

Tỷ lệ chuyển đổi hay được hiểu đơn giản là số người truy cập vào website và thực hiện những hành động trên đó. Cụ thể là hành động mua hàng. Thế nên, công việc của SEO không đơn giản chỉ là dùng các kỹ thuật SEO để thân thiện với bộ máy tìm kiếm đưa trang web lên được vị trí cao, đó chỉ mới là ½ chặng đường. 

Để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, SEOer phải điều chỉnh trang web, tạo ra những nội dung thu hút giữ chân được khách hàng và khiến họ nhấn vào nhiều mục khác để đọc, kích thích họ mua hàng.

Xem thêm: Dịch vụ Guest Post

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể của TripleS

quy trình dịch vụ seo tổng thể
Quy trình SEO tổng thể chuyên nghiệp tại TripleS

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, TripleS sẽ mang đến cho bạn dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp và uy tín, được thực hiện một cách bài bản dựa trên những cam kết của chúng tôi.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ cần biết mong muốn và yêu cầu của bạn khi chúng tôi thực hiện dịch vụ SEO tổng thể. Chúng tôi sẽ trao đổi kỹ, làm rõ những vấn đề, thắc mắc để dễ dàng hơn trong việc hợp tác sau này.

Phân tích thị trường, đối thủ

Chúng tôi tiến hành phân tích website của bạn để đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu. Đồng thời, đánh giá thị trường, đối thủ lĩnh vực mà đang kinh doanh để đưa ra chiến lược SEO tổng thể phù hợp nhất với thực trạng website của bạn. Phác họa cơ bản cho bạn biết những công việc cơ bản mà chúng tôi sẽ làm để giúp website của bạn đạt thứ hạng cao.

Nghiên cứu và đề xuất từ khóa

Sau khi phân tích website, chúng tôi tiến hành thực hiện các kỹ thuật phân tích bộ từ khóa phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Đề xuất những từ khóa ngắn, dài dựa theo mục tiêu thứ hạng mà doanh nghiệp mong muốn. 

Báo giá dịch vụ

Chúng tôi tiến hành báo giá cho bạn về các gói dịch vụ SEO tổng thể phù hợp nhất sau khi đã phân tích cũng như lên bộ từ khóa. TripleS luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất tùy theo ngân sách nên bạn hãy yên tâm rằng các gói chi phí chúng tôi tư vấn đã có giá cả vừa phải so với thị trường chung.

Thỏa thuận và ký hợp đồng

TripleS luôn đặt sự minh bạch – rõ ràng lên hàng đầu. Thế nên, khi làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được ký kết hợp đồng có điều khoản chi tiết về KIPS cũng như quy trình thực hiện. 

Lên chiến lược cụ thể

Sau khi đã đạt thỏa thuận giữa đôi bên, chúng tôi bắt đầu lên chi tiết các công việc thực hiện để khách hàng có thể theo dõi quá trình mà chúng tôi làm. Chiến lược sẽ bao gồm: Thời gian thực hiện, công việc chi tiết, kết quả đạt được, người phụ trách… 

Triển khai dự án

Chúng tôi triển khai dự án theo dư bản kế hoạch chi tiết đã được khách hàng xem xét và thông qua. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể góp ý để điều chỉnh nếu thấy công việc đó chưa hợp lý. 

Nghiệm thu và bàn giao

Đúng với thời gian nếu rõ trong hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi lại kết quả cho bạn để nghiệm thu và bàn giao. Nếu kết quả không như KPIS ban đầu đề ra, chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm như hợp đồng đã ký kết.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của bạn về dịch vụ SEO tổng thể

Chi phí thực hiện chiến dịch SEO tổng thể như thế nào và căn cứ vào đâu để có chi phí đó?

Chi phí cho mỗi chiến dịch SEO tổng thể sẽ khác nhau tùy theo lĩnh vực kinh doanh, tình trạng website, thứ hạng mong muốn. Thế nên, chúng tôi không có quy định giá cụ thể cho bất kỳ website nào mà cần phải xem xét tình trạng của website đó để đưa ra các gói phù hợp.

Xem chi tiết: Báo giá dịch vụ SEO tổng thể

TripleS SEO mũ trắng hay mũ đen?

TripleS sử dụng hoàn toàn chiến thuật SEO mũ trắng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi không thực hiện SEO mũ đen dễ gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ trang web. Chúng tôi không chỉ giúp trang web của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Thời gian triển khai trung bình của 1 dự án là bao lâu và bắt đầu có kết quả khi nào?

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng cũng như thực trạng website mà chúng tôi đưa ra thời gian thích hợp nhất cho mỗi dự án. Để đạt hiệu quả nhất, thông thường chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ SEO tổng thể cho khách hàng từ 6 – 12 tháng.

Từ khóa lên top có bền vững không và TripleS có hỗ trợ duy trì top sau khi kết thúc dự án không?

Khi thực hiện chiến dịch SEO, chúng tôi giúp doanh nghiệp tìm kiếm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để mang lại sự ổn định về doanh thu sau này. Thế nên, nếu doanh nghiệp vẫn duy trì giữ hạng chúng tôi sẽ hỗ trợ lâu dài để mang đến sự tăng trưởng bền vững.

TripleS có cam kết KPIs cho dự án SEO tổng thể không?

Chúng tôi làm việc với khách hàng bằng hợp đồng. Thế nên không thể thiếu KPIs khi thực hiện dịch vụ SEO tổng thể. Chúng tôi sẽ nêu rõ KPIs chi tiết cho từng hạng mục và thời gian và đều được cam kết đi kèm.

Sau khi nhận được thông tin cần tư vấn về dịch vụ SEO tổng thể, đội ngũ của TripleS sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tư vấn và báo giá. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để thúc đẩy thương hiệu đến với người dùng nhanh nhất!

Xem thêm: Dịch vụ SEO Traffic