DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐỂ ĐỘT PHÁ DOANH THU

Theo thống kê của Napoleon Cat (Công cụ đo lường chỉ số Mạng xã hội), số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam tính đến nay lên đến 76 triệu người. Trong đó, độ tuổi phổ biến nhất nằm trong khoảng 18 – 35 tuổi. Đây là độ tuổi có hành vi mua sắm cao nhất. Do đó, facebook là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực… của đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Để làm được điều này, doanh nghiệp phải trả phí để mẫu quảng cáo xuất hiện trên trang của người dùng khi họ lướt Facebook. Nếu chạy sai chính sách của Facebook, doanh nghiệp có thể sẽ bị khóa trang tạm thời, không được phép chạy quảng cáo trong một thời gian nhất định. Để hỗ trợ khách hàng chạy quảng cáo hiệu quả và phù hợp với mục tiêu kinh doanh mà doanh nghiệp hướng tới, Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại TripleS nhắm đúng mục tiêu để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi với chi phí thấp giúp doanh nghiệp có vị trí vững chắc trên thị trường. Các dịch vụ chạy quảng cáo tại TripleS:

Quảng cáo Facebook tiếp cận: Hình thức quảng cáo cho phép người xem nhìn thấy bài viết của doanh nghiệp trên trình duyệt của họ nhưng phải trả phí và lượt người xem tự nhiên không cần trả phí. Thông thường, lượt tiếp cận tự nhiên của một fanpage rơi vào khoảng 2% – 6% của lượt like page. Nếu có tác động của dịch vụ quảng cáo Facebook có thể giúp con số này tăng cao. 

Quảng cáo Facebook tương tác: Lượng người xem sẽ không được tính vào chi phí, doanh nghiệp chỉ mất phí khi khách hàng tương tác với mẫu quảng cáo. Khi chạy tương tác, facebook sẽ dùng thuật toán tìm kiếm những người dùng phù hợp nhất với doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tìm được chính xác khách hàng mục tiêu. 

Quảng cáo Facebook Tăng Like Page: Doanh nghiệp chỉ bị tính phí khi người dùng nhấn vào like page. Quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng tự nhiên nhiều hơn. Ngoài ra, lượt like page nhiều còn tạo niềm tin cho khách hàng về thương hiệu.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Target siêu chính xác ⭐ Nhắm thẳng vào khách hàng mục tiêu
 ✅ Tệp data khổng lồ ⭐ Đa dạng mọi ngành nghề
 ✅ Chuyển đổi ⭐ Doanh thu tăng vọt
 ✅ Chi phí ⭐ Rẻ nhưng siêu chất

 

ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Chúng tôi có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của bạn nhắm vào đối tượng khách hàng chính xác dựa vào: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố… khi thực hiện dịch vụ quảng cáo. Bằng cách đánh trực diện vào nhóm đối tượng mục tiêu để gia tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Tại TripleS có nhiều hình thức quảng cáo: Quảng cáo sản phẩm động, quảng cáo bỏ giỏ hàng, quảng cáo like page, quảng cáo bài viết…TripleS sẽ lựa chọn loại quảng cáo phù hợp, đồng thời tối ưu quảng cáo nhằm giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng với chi phí thấp nhất. Tiết kiệm được thời gian và nhân sự cho doanh nghiệp trong quá trình mở rộng thương hiệu.

TÍNH LINH HOẠT CAO

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, TripleS sẽ điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như mong muốn của doanh nghiệp để chọn lựa ra các quảng cáo hiệu quả. Trong quá trình thực hiện dự án, nếu doanh nghiệp có mong muốn thay đổi mục tiêu hoặc đối tượng khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.

THỊ TRƯỜNG RỘNG LỚN

Số lượng người dùng Facebook đông đảo, là mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Chạy quảng cáo Facebook tìm kiếm đối tượng khách hàng ngày càng chất lượng, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng quy mô.

DỄ DÀNG & NHANH CHÓNG

So với những nền tảng quảng cáo khác thì quảng cáo Facebook dễ dàng thực hiện và nhanh chóng tiếp cận khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu content vào đúng insight khách hàng, tăng hiệu quả và giảm chi phí.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TRIPLES ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ CHO BẠN

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Facebook không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp ngày nay. Thế nhưng doanh nghiệp thường hay phân vân giữa việc tự chạy và thuê ngoài cái nào sẽ có hiệu quả hơn. Hiểu được nỗi lo đó, TripleS mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chạy quảng cáo tối ưu chi phí nhất có thể.

Quảng cáo Facebook là gì?

dịch vụ quảng cáo facebook
Quảng cáo trên Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng

Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Ads, dạng quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Người chạy quảng cáo sẽ phải trả phí để hiển thị sản phẩm/thương hiệu hay những chương trình khuyến mãi, Marketing để đối tượng khách hàng của họ có thể nhìn thấy được.

Facebook Ads có thể hiển thị dưới nhiều hình thức. Tùy theo mục đích quảng cáo mà lựa chọn các hình thức khác nhau như hình ảnh, video, văn bản… Để quảng cáo được hiệu quả, đòi hỏi người chạy phải có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng phân tích về ngành hàng để có thể nắm bắt được hành vi người tiêu dùng và tiếp cận họ.

Lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook

lợi ích khi chạy quảng cáo facebook
Facebook mang lại nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp

Facebook là mảnh đất màu mỡ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn chiếm lĩnh thị phần. Theo thống kê vào tháng 06/2021, số người dùng mạng xã hội tại Việt nam gần 76 triệu người. Điều đó có nghĩa khoảng 70% dân số đều sử dụng Facebook. Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu của mình qua internet cực kỳ lớn. Thế nên, quảng cáo Facebook ngày càng trở nên cần thiết nếu doanh nghiệp muốn có thêm nhiều khách hàng. 

Tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng

Facebook cho phép nhà quảng cáo tự thiết lập quảng cáo theo ý muốn để tìm kiếm đúng khách hàng thông qua các yếu tố nhân khẩu học như độ tuổi, sở thích, hành vi… Thông qua đó, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp có thể nhìn thấy và nhấn vào tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo đưa thông điệp đến đúng đối tượng. 

Lan tỏa thông điệp hiệu quả

Facebook được xem là nơi có tính viral mạnh mẽ. Bất kể một tin mới nào trên thị trường hoặc xã hội cũng sẽ được lan truyền trên đây trước tiên. Nếu doanh nghiệp ra bất kỳ một chiến dịch Marketing nào mới mà không sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ rất khó mang chúng đến được với khách hàng. 

Theo thuật toán của Facebook, nếu doanh nghiệp chỉ đăng những bài viết thông thường trên fanpage chưa chắc thông điệp đó đến được với những người đã like fanpage trước đó. Bởi vì, mỗi ngày người sử dụng Facebook sẽ phải xem rất nhiều tin tức đến từ bạn bè, các fanpage họ đã thích. Thế nên, việc chạy quảng cáo sẽ giúp cho thông điệp truyền thông của bạn đến với họ nhanh hơn. 

Theo đuổi khách hàng cực hiệu quả

Để bán được sản phẩm/dịch vụ đòi hỏi doanh nghiệp phải chủ động tìm đến với khách hàng. Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng thường xuyên để gợi nhớ cho họ về thương hiệu. Những mẫu quảng cáo xuất hiện với tần suất nhiều sẽ theo đuổi khách hàng hiệu quả. Khi họ nhu cầu sẽ liên tưởng đến doanh nghiệp đầu tiên.

Tỷ lệ chuyển đổi cực cao

Quảng cáo Facebook không đơn giản chỉ là thiết lập đúng đối tượng mục tiêu. Để kích thích khách hàng nhấp vào xem quảng cáo, đòi hỏi nhà quảng cáo phải có được những nội dung hấp dẫn và độc đáo. Từ đó, khách hàng cảm thấy hứng thú với thương hiệu và tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ. Kết hợp với những thông tin chất lượng mà doanh nghiệp cung cấp sẽ tạo được niềm tin cực lớn, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của TripleS có gì?

dịch vụ quảng cáo facebook triples
TripleS chuyên cung cấp dịch vụ Facebook Ads uy tín

Là công ty đã thực hiện dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, TripleS với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đã giúp tăng thị phần cho các doanh nghiệp nhanh chóng.

Chúng tôi sở hữu nhiều tệp khách hàng chuẩn từng centimet

Như đã nói, chúng tôi đã chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Thế nên, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phân tích hành vi của các tệp khách hàng khác nhau. Qua đó, những mẫu quảng cáo của chúng tôi sẽ được thiết lập sao cho phù hợp nhất với đối tượng của doanh nghiệp đang hướng đến.

Đa dạng hình thức chạy và ngành hàng

Đội ngũ chuyên gia quảng cáo của chúng tôi hiểu được với mỗi ngành hàng khác nhau sẽ có hình thức chạy riêng biệt phụ thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp mong muốn. Hình thức chạy sẽ được thay đổi theo xu hướng hành vi của khách hàng, không rập khuôn giống với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Minh bạch rõ ràng về chi phí

Đề cao sự minh bạch và rõ ràng, TripleS hợp tác với khách hàng bằng văn bản hợp đồng để đôi bên có thể dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Chúng tôi sẽ nêu rõ chi phí ngay từ ban đầu dựa theo KPIs đề ra để tránh rắc rối về sau.

Tư vấn tận tình về chiến dịch

Các chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ doanh nghiệp 24/7. Nếu doanh nghiệp có thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì xoay quanh dịch vụ quảng cáo Facebook đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của TripleS

Tiếp nhận thông tin và báo giá chính xác

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi khi nhận được thông tin sẽ nhanh chóng trao đổi, tiến hành đi đến báo giá sau khi đã hiểu rõ nhu cầu và phân tích ngành hàng, đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Thỏa thuận và ký hợp đồng

Khi thống nhất giữa đôi bên chúng tôi tiến hành tạo hợp đồng có nêu rõ những điều khoản chi tiết cho doanh nghiệp xác nhận. Khi đạt được thỏa thuận sẽ ký kết và thực hiện theo như quy định đã đề ra.

Triển khai chi tiết dự án

  • Lập kế hoạch khởi tạo dự án: Tiến hành phân tích thị trường, ngành hàng để nắm được ưu và nhược điểm của đối thủ cạnh tranh. Lập kế hoạch cụ thể và gửi cho đối tác thông qua.
  • Thiết lập mẫu quảng cáo: Tối ưu fanpage để tạo uy tín cho doanh nghiệp. Thiết lập chiến dịch thông qua những tài nguyên đã phân tích trước đó để bám sát đối tượng mục tiêu.
  • Thực thi chạy quảng cáo: Tiến hành chạy quảng cáo, theo dõi sát sao hằng ngày chiến dịch. Thay đổi nhanh chóng nếu chiến dịch chưa hiệu quả. 

Báo cáo và nghiệm thu

Gửi báo cáo định kỳ theo như kế hoạch đề ra. Đảm bảo KIPs như thỏa thuận và đề xuất cách tối ưu cho doanh nghiệp trong chiến dịch sau đó.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của TripleS giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đối tượng khách hàng và tiết kiệm chi phí. Đồng hành cùng chúng tôi để vươn tầm doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất!