DỊCH VỤ SEO TRAFFIC

TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE NHANH CHÓNG VÀ BỀN VỮNG

Traffic là lượng khách hàng truy cập và thực hiện các thao tác trên website của doanh nghiệp. Mỗi website có lượng truy cập khác nhau tùy theo chất lượng website. Nếu website có lượng traffic organic cao sẽ giúp ích được nhiều cho quá trình SEO tổng thể. Ngược lại, nếu lượt truy cập ít, doanh nghiệp cần thực hiện SEO Traffic để đẩy mạnh lưu lượng truy cập. 

Khi người dùng từ website khác truy cập vào website của doanh nghiệp và nhấp vào một site bất kỳ đều được tính traffic cho website. Có thể coi lượng traffic của một website chính bằng tổng số lượng truy cập của website. Các doanh nghiệp đều muốn lượng truy cập tăng lên mỗi ngày. Điều này giúp ích cho việc phát triển thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. SEO traffic đòi hỏi nguồn nhân sự chuyên nghiệp để phụ trách mang lại hiệu quả cao. Thế nên, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn dịch vụ SEO Traffic thuê ngoài để tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh thời gian xây dựng traffic cho website.

Khi thuê SEO Traffic doanh nghiệp sẽ đặt ra mong muốn đạt được chỉ tiêu lượng traffic cho mỗi từ khóa. Đây cũng có thể coi là lượng traffic tiềm năng khi các SEOer thực hiện kỹ thuật SEO. Là agency tiên phong trong lĩnh vực SEO, TripleS đã tạo ra hàng nghìn traffic cho khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ sử dụng các kỹ thuật SEO Traffic tiên tiến, chúng tôi còn nghiên cứu hành vi người dùng để cải thiện chất lượng traffic và tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tăng traffic website của TripleS cam kết sẽ giúp tăng lượng truy cập vào website cho doanh nghiệp. Nhờ vào đó giúp Google index nhanh, đánh giá cao website và đưa lên TOP nhanh hơn để doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ SEO traffic

ƯU THẾ TỪ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Traffic đến từ người dùng thật ⭐ Nguồn user chất nhất
 ✅ Đẩy top cực nhanh ⭐ Duy trì thứ hạng vững chắc
 ✅ Chuyển đổi ⭐ Tối ưu doanh thu bền vững
 ✅ Thời gian ⭐ Nhanh chóng và bài bản

 

GIA TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Dịch vụ SEO Traffic hướng đến việc thấu hiểu người dùng qua các từ khóa, cụm từ khóa. Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với các phương pháp khác trên thị trường nhờ đánh vào đúng nhu cầu của khách hàng. Điều này, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ có doanh thu cao hơn so với thông thường.

PHỦ SÓNG THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi giúp thương hiệu xuất hiện với tần suất nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm và từ đó nâng dần mức độ nhận biết thương hiệu. Thay vì phải bỏ chi phí nhiều cho việc Marketing quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp có thể tận dụng website để khách hàng biết đến sản phẩm/ dịch vụ nhiều hơn.

TĂNG ĐỘ UY TÍN CHO WEBSITE

Dịch vụ này đem lại hiệu quả nhanh chóng bởi sự am hiểu và chuyên nghiệp từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của TripleS. Tránh những rủi ro không đáng có và giúp mang lại lượng truy cập tự nhiên cao, lượt truy cập website không ngừng tăng trưởng và ổn định.

TĂNG THỨ HẠNG CỦA WEBSITE

Thứ hạng của website càng cao thì doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Dịch vụ seo traffic tạo ra sự uy tín, kích thích khách hàng lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp thay vì đối thủ cạnh tranh.

TĂNG CƠ HỘI BÁN HÀNG

Chúng tôi thực hiện thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, đảm bảo tăng doanh số bán hàng. Đồng thời, mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Website có nhiều lượt traffic sẽ mang lại lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO Traffic của TripleS giúp doanh nghiệp phủ rộng thương hiệu nhanh chóng, hình thành lượng traffic tự nhiên chất lượng.

Dịch vụ SEO Traffic là gì?

dịch vụ seo traffic
SEO Traffic mang lại lượng truy cập cao cho trang web

Traffic là lượng người truy cập vào một website. Mỗi trang sẽ có lượng traffic khác nhau. Dịch vụ SEO Traffic là hình thức SEO giúp cho doanh nghiệp có được số người ghé thăm website ổn định. Dịch vụ này thích hợp nhất với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các trang web có lượng traffic thấp, chưa được nhiều người biết đến.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể

Lợi ích của dịch vụ SEO Traffic

dịch vụ seo traffic
SEO Traffic giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thương hiệu

Năm 2021, Google thống trị người dùng internet với lượng truy cập chiếm đến 64% trên toàn cầu. Người dùng ngày càng đi theo xu hướng tham khảo sản phẩm/dịch vụ trên công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng. Dịch vụ SEO Traffic mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong thời đại 4.0 ngày càng phát triển.

Tăng nhanh lượng truy cập vào website từ người dùng thật

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập hoặc nhỏ, không đầu tư nhiều vào Marketing thì rất khó để khách hàng biết đến trang web. Dịch vụ SEO traffic được các SEOer phân tích từ khóa chính xác, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để tăng hạng từ khóa, trang web sẽ được Google đề xuất với người dùng. Từ đó, tăng lượng truy cập cho website nhanh chóng.

Mang đến doanh số từ lượng traffic khổng lồ

Khi có nhiều traffic đồng nghĩa với việc nhiều người sẽ biết đến website của doanh nghiệp. Kết hợp tối ưu trang web để mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khách hàng biết rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu. Từ đó, tối ưu chuyển đổi kích thích hành động mua hàng thu về doanh số trực tiếp từ các lượt traffic.

Bổ trợ cực tốt cho các dự án SEO

Có được nền tảng về traffic trong quá trình SEO các từ khóa bán hàng lên hạng sẽ dễ dàng hơn cho doanh nghiệp. Đồng thời, trang web có uy tín sẽ được công cụ tìm kiếm ưu tiên hơn, thuận lợi cho SEO cũng như tránh khỏi những rủi ro khi thực hiện.

Tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian

Đối với những trang web chưa có traffic thì dịch vụ SEO Traffic sẽ giúp đổ về lượng truy cập nhanh chóng. Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư quá nhiều vào các công cụ Marketing hay duy trì đội ngũ nhân sự hằng tháng khác mà vẫn mang lại hiệu quả nhanh chóng. 

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO traffic của TripleS

dịch vụ seo traffic
TripleS là đơn vị tiên phong về dịch vụ SEO Traffic

Giữa nhiều nơi chuyên cung cấp các dịch vụ SEO Traffic, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi lựa chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. TripleS với các tiêu chí minh bạch – rõ ràng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Traffic từ người dùng thật

TripleS thực hiện thủ thuật SEO an toàn và đổi mới liên tục để bắt kịp xu hướng của công cụ tìm kiếm cũng như mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng. Thế nên, lượng truy cập sau khi từ khóa lên top đều từ những khách hàng có nhu cầu thực sự và chất lượng, không dùng những thủ thuật kéo traffic ảo.

Có cam kết về số lượng traffic

Với dịch vụ SEO Traffic, TripleS sẽ có cam kết cụ thể tùy theo traffic của từ khóa, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp cũng như tình trạng website. Thảo luận giữa đôi bên để thống nhất lượng traffic thích hợp, đảm bảo đạt được KPIs khi đưa ra.

Đội ngũ triển khai chuyên nghiệp, bài bản

Có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho các đối tác trong và ngoài nước, TripleS triển khai dự án theo một quy trình thống nhất và bài bản. Doanh nghiệp có thể hiểu rõ những công việc chúng tôi đang làm cũng như theo dõi một cách sát sao những chuyên gia Marketing của chúng tôi từng bước mang lượng truy cập về cho website.

Bạn có thể xem các bài viết về SEO traffic ← tại đây

Quy trình dịch vụ

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Sau khi liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng trả lời thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ cần biết mong muốn và yêu cầu của bạn khi chúng tôi thực hiện dịch vụ SEO Traffic. Chúng tôi sẽ trao đổi kỹ, làm rõ những vấn đề, thắc mắc để dễ dàng hơn trong việc hợp tác sau này.

Phân tích thị trường, đối thủ

Chúng tôi tiến hành phân tích website của bạn để đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu. Đồng thời, đánh giá thị trường, đối thủ lĩnh vực mà đang kinh doanh để đưa ra chiến lược SEO phù hợp nhất với thực trạng website của bạn. Phác họa cơ bản cho bạn biết những công việc cơ bản mà chúng tôi sẽ làm để giúp website của bạn đạt thứ hạng cao.

Nghiên cứu và đề xuất từ khóa

Sau khi phân tích website, chúng tôi tiến hành thực hiện các kỹ thuật phân tích bộ từ khóa phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Đề xuất những từ khóa ngắn, dài dựa theo mục tiêu thứ hạng mà doanh nghiệp mong muốn. 

Báo giá dịch vụ

Chúng tôi tiến hành báo giá cho bạn về các gói dịch vụ SEO Traffic phù hợp nhất sau khi đã phân tích cũng như lên bộ từ khóa. TripleS luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất tùy theo ngân sách nên bạn hãy yên tâm rằng các gói chi phí chúng tôi tư vấn đã có giá cả vừa phải so với thị trường chung.

Thỏa thuận và ký hợp đồng

TripleS luôn đặt sự minh bạch – rõ ràng lên hàng đầu. Thế nên, khi làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được ký kết hợp đồng có điều khoản chi tiết về KIPS cũng như quy trình thực hiện. 

Lên chiến lược cụ thể

Sau khi đã đạt thỏa thuận giữa đôi bên, chúng tôi bắt đầu lên chi tiết các công việc thực hiện để khách hàng có thể theo dõi quá trình mà chúng tôi làm. Chiến lược sẽ bao gồm: Thời gian thực hiện, công việc chi tiết, kết quả đạt được, người phụ trách… 

Triển khai dự án

Chúng tôi triển khai dự án theo bản kế hoạch chi tiết đã được khách hàng xem xét và thông qua. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể góp ý để điều chỉnh nếu thấy công việc đó chưa hợp lý. 

Nghiệm thu và bàn giao

Đúng với thời gian nếu rõ trong hợp đồng, chúng tôi sẽ gửi lại kết quả cho bạn để nghiệm thu và bàn giao. Nếu kết quả không như KPIS ban đầu đề ra, chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm như hợp đồng đã ký kết.

Với những kinh nghiệm thực chiến, đội ngũ chuyên gia TripleS đã mang lại hàng ngàn traffic tự nhiên cho các đối tác trước đó. Nếu doanh nghiệp muốn tìm một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp để giúp phát triển traffic một cách nhanh chóng, đừng quên liên hệ với chúng tôi được tư vấn và báo giá.

Bạn có thể xem các bài viết về SEO tổng thể ← tại đây