DỊCH VỤ
THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

TẠO SỰ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP CHO THƯƠNG HIỆU

Website được hiểu đơn giản là nơi tập hợp các thông tin của doanh nghiệp bao gồm văn bản, hình ảnh, video… với mục đích chính là giới thiệu về định hướng công ty, sản phẩm/dịch vụ của họ để thu hút khách hàng. Tùy theo mục tiêu phát triển mà doanh nghiệp sẽ thiết kế các website khác nhau.

Trong thời đại kỹ thuật số 4.0 lên ngôi, bất kể doanh nghiệp nào cũng cần có một website nhằm tiếp cận, tương tác hai chiều với khách hàng để hỗ trợ cho hoạt động bán hàng và quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Thế nên, chú trọng vào việc nâng cấp website giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trở nên uy tín với khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp và tương thích với mọi thiết bị tại TripleS. Hợp tác với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ có website chất lượng, giao diện bắt mắt và được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm của Google, tạo tiền đề cho việc nâng cao thứ hạng của website. Từ đó, quảng bá được thương hiệu nhanh chóng, tạo cơ hội cao hơn trong việc gia tăng doanh số bán hàng. 

Hơn ai hết, TripleS hiểu được những gì khách hàng đang cần. Không chỉ tạo website riêng cho doanh nghiệp theo yêu cầu, chúng tôi còn hỗ trợ mang lại các giải pháp kinh doanh hiệu quả để doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh đã đặt ra. Vì vậy hãy để TripleS giúp nâng tầm thương hiệu của Doanh nghiệp qua những website chuyên nghiệp, đa tính năng.

ƯU THẾ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Chuẩn SEO tất cả yếu tố ⭐ Giúp SEO top nhanh chóng
 ✅ Chuẩn UX/UI ⭐ Tối ưu trải nghiệm người dùng
 ✅ Đa dạng giao diện ⭐ Kho giao diện khổng lồ
 ✅ Chi phí cực tốt ⭐ Website cực chất

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Doanh nghiệp không bị hạn chế khi tìm kiếm khách hàng bởi vì Website có độ phủ cao, phạm vi người dùng được mở rộng. Vì vậy, không chỉ tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà còn tăng tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

GIA TĂNG UY TÍN CHO THƯƠNG HIỆU

So với một website thông thường, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có một website linh hoạt, nhiều tính năng sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Bên cạnh đó, khách hàng khi so sánh giữa các thương hiệu vẫn sẽ ấn tượng với doanh nghiệp khi có website đẹp và chuyên nghiệp.

TĂNG ORGANIC TRAFFIC

Theo nghiên cứu có đến 84% người dùng Internet (độ tuổi từ 16-64) tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng. Thiết kế website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp luôn đứng TOP các trang đầu trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, lượng truy cập tự nhiên vào website được tăng cao và có khả năng duy trì lâu dài.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ TỐI ƯU

Thay vì các hình thức tiếp cận truyền thống, website là kênh truyền thông quảng cáo thương hiệu lý tưởng. Dịch vụ thiết kế website với chi phí thấp vẫn đảm bảo được việc tiếp cận khách hàng và tối ưu hoạt động bán hàng. Đây còn là một kênh Marketing hiệu quả cho các sự kiện của doanh nghiệp.

ĐỘT PHÁ DOANH THU

Khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin trên những trang TOP đầu của công cụ tìm kiếm. Khi có dịch vụ tạo website, doanh nghiệp sở hữu website chất lượng sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu. Thúc đẩy hành động mua hàng giúp tăng doanh thu và tạo được nguồn khách hàng trung thành sau này.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO có gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là xây dựng một trang web tối ưu được toàn bộ những tiêu chí dùng để đánh giá xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website chuẩn sẽ có thể nâng cao thứ hạng tìm kiếm và dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích

Chuẩn UX/UI với kho giao diện khổng lồ

Với mỗi một ngành nghề kinh doanh, nhu cầu và mục đích sử dụng website sẽ không giống nhau. Giao diện web cũng ảnh hưởng đến năng suất kinh doanh và giá trị của doanh nghiệp. Website cũng là một phương tiện quan trọng để khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm hay dịch vụ.

 

Theo đó, nhu cầu sử dụng website trong kinh doanh ngày càng tăng, và dịch vụ thiết kế web phải cung cấp được cho doanh nghiệp những sản phẩm ưng ý với giao diện, bố cục, màu sắc cùng hình ảnh và nội dung bắt mắt. Đi kèm đó là kho giao diện khổng lồ để bạn có thể lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất.

 

Hơn thế nữa, một giao diện chuyên nghiệp còn giúp nâng cao được uy tín thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Với thiết kế chuẩn UI/UX, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp. 

Chuẩn SEO là yếu tố hàng đầu

Một yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi thiết kế website là phải đảm bảo chuẩn SEO. Thông thường, những web chuẩn SEO thường sẽ có thứ hạng cao hơn những web không được đầu tư. Nhờ vậy, những sản phẩm mà doanh nghiệp giới thiệu trên website cũng sẽ nổi bật hơn những sản phẩm khác, tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Những dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO còn giúp cho doanh nghiệp có được một giao diện trang web thân thiện hơn với người dùng, tương thích với tất cả các thiết bị truy cập. Nhờ có một website chuẩn SEO, thông tin mà người dùng muốn biết về sản phẩm cũng dễ dàng được tìm thấy, từ đó tăng được sự hài lòng trong trải nghiệm.

Xem ngay: Dịch vụ SEO tổng thể TripleS

Bảo hành website chuyên nghiệp

Việc kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên cho website cũng hết sức cần thiết. Sau khi trang web đã có mặt trên hệ thống internet thì vẫn có thể phát sinh ra những lỗi mà trong quá trình chạy thử không hề xuất hiện. Do đó, bạn cần phải bảo hành website định kỳ để kịp thời khắc phục những lỗi thực tế.

 

Bên cạnh đó, bảo trì web cũng nhằm mục đích nâng cấp các module, phần mềm trong hệ thống. Điều này đảm bảo cho website của bạn luôn vận hành tốt, ứng dụng được những phát minh công nghệ mới nhất để trải nghiệm của khách hàng ngày một tốt hơn.

bảo hành website
Bảo trì website thường xuyên để tăng tốc độ và tính bảo mật

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO luôn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, duy trì chế độ bảo hành trọn đời để website lúc nào cũng hoạt động được đúng như mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Website quan trọng như thế nào?

Trong thời đại ngày nay, bất kỳ một dịch vụ hoặc sản phẩm nào cũng có thể được quảng bá trên website. Đi kèm theo hình ảnh sản phẩm bắt mắt là nội dung mô tả rõ ràng về chức năng, đặc điểm, giá thành,… giúp người tiêu dùng nắm bắt được đầy đủ thông tin mà họ cần.

 

Như bạn đã thấy, website đã và đang giữ một vai trò rất lớn trong đời sống của nền kinh tế cũng như hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, với nhiều doanh nghiệp thì website gần như đem lại hơn 80% doanh thu bán hàng cho họ. Chúng vừa là công cụ marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí, vừa là phương tiện phát triển kinh doanh vô cùng lý tưởng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website TripleS

Tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Website thường có độ phủ cao nên có thể giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng cũng như hỗ trợ tìm kiếm nguồn khách tiềm năng. Vì vậy, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của TripleS còn giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng về số lượng lẫn chất lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng một cách đơn giản.

Tăng lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic)

Theo thống kế, đa số những người dùng có thói quen sử dụng internet để tìm kiếm về những sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định mua hàng nào. Khi sở hữu một website chuẩn SEO, doanh nghiệp tự mình gia tăng cơ hội để hiện diện ở top đầu của các công cụ tìm kiếm như Google. Nhờ cách này, lượng Organic Traffic cũng tăng cao và duy trì ổn định.

Xem ngay: Dịch vụ SEO traffic TripleS

Tiết kiệm và tối ưu chi phí

Các hình thức tiếp thị truyền thống đôi khi không phải là cách làm hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi người dùng bắt đầu quan tâm hơn đến việc mua sắm và thanh toán trực tuyến. Khi đến với dịch vụ thiết kế web của TripleS, bạn sẽ có được một website chất lượng giúp tối ưu hoạt động bán hàng với chi phí thấp nhất.

Nâng cao danh tiếng thương hiệu

Chuyên nghiệp và độc đáo trong mắt người dùng luôn là điều mà các doanh nghiệp hướng tới. Một website chuẩn SEO đẹp mắt sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu của bạn, mang lại một trải nghiệm thật sự tốt cho người dùng so với những đối thủ cạnh tranh trong ngành, khẳng định vị thế cùng uy tín trên thị trường ngày nay.

Bứt phá về doanh thu

Những trang xuất hiện tại các vị trí đầu của Google thường được người dùng chú ý nhiều hơn. Chính nhờ có một website chuẩn SEO mà các nội dung mà doanh nghiệp tạo ra nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng, tạo động lực để họ đưa ra quyết định mua sắm và trở thành khách hàng trung thành, mang về doanh thu khổng lồ cho bạn.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO TripleS

dịch vụ thiết kế website chuẩn seo
Với dịch vụ thiết kế web của TripleS, bạn sẽ được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn trực tiếp

TripleS sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về tổng hợp lại. Sau đó, đội ngũ thiết kế web sẽ phân tích nhu cầu và tư vấn trực tiếp với khách hàng để có bản phác thảo sơ bộ cho trang web.

Xem ngay: Bảng giá thiết kế website TripleS

 

Bước 2: Bắt đầu thiết kế

Dựa trên sự thống nhất ý kiến giữa khách hàng và đơn vị thiết kế, dự án sẽ được triển khai theo từng bước của kế hoạch cũng như được báo cáo định kỳ sau mỗi hạng mục.

 

Bước 3: Thiết kế giao diện

Ở bước này, khách hàng sẽ xem qua giao diện web đã được thiết kế và có những điều chỉnh phù hợp với yêu cầu.

 

Bước 4: Thiết kế các tính năng và xây dựng cơ sở dữ liệu

Công việc ở bước này là thêm các tính năng, xây dựng cơ sở dữ liệu, hoàn thiện các bước lập trình web để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

 

Bước 5: Demo và chạy thử

Sau khi đã hoàn thiện, trang web được up lên server và chạy thử nghiệm để kiểm tra, sửa lỗi. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể liên hệ mọi lúc để sửa đổi yêu cầu về website.

 

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng

Hoàn tất 5 bước trên, TripleS sẽ bàn giao và hướng dẫn khách cách vận hành trang web sao cho hiệu quả nhất.

 

Bước 7: Bảo trì và bảo hành

Với chính sách bảo trì định kỳ, chúng tôi hỗ trợ về mặt kỹ thuật để đảm bảo cập nhật phiên bản tốt nhất cho trang web. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách bảo hành rất hấp dẫn, cam kết sẽ giúp cho khách hàng vận hành hệ thống website của mình một cách tốt nhất.

 

Hãy để TripleS giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số bán hàng với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp!

Mời bạn đọc thêm các bài viết về website ← tại đây