DỊCH VỤ
VIẾT CONTENT MARKETING CHẤT LƯỢNG

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, TĂNG ĐỘ UY TÍN VỚI KHÁCH HÀNG

Content Marketing là những nội dung chứa đựng được thông điệp của doanh nghiệp có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Dịch vụ viết Content có thể được thể hiện bằng câu chữ, hình ảnh, video… để thu hút người xem. Nếu Copywriting giúp doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm/dịch vụ của mình thì Content Marketing mang hàm ý rộng hơn, xây dựng mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng được bền vững. Trong thời đại kỹ thuật số 4.0, “Content is King” là câu nói được sử dụng nhiều nhất, các nhà đầu tư dần chú trọng vào dịch vụ này và tạo ra cuộc chiến content chất lượng để ghi dấu ấn với khách hàng của họ.

Content Marketing ngày càng tạo ra những nội dung hấp dẫn, khiến khách hàng thích thú và có cảm tình hơn với thương hiệu. Điều này khơi gợi nhu cầu mua sắm của họ ngay tại thời điểm bắt đầu tìm hiểu về thương hiệu qua các nội dung họ xem được. Ngoài ra, Content Marketing còn mang tính chia sẻ, giáo dục giúp khách hàng biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Tuy nhiên, không phải nội dung nào cũng được xem là Content Marketing. Để một nội dung content chuẩn cần tập hợp đủ các yếu tố sau:

 • Có liên quan đến lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Đáp ứng được nội dung mà khách hàng mong muốn biết được.
 • Mang tính sáng tạo, mới mẻ để lại dấu ấn ngay lần xem đầu tiên.

TripleS hiểu rõ tầm quan trọng của tiếp thị nội dung khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Hướng đến lợi nhuận lâu dài của doanh nghiệp, dịch vụ Content Marketing của chúng tôi giúp nâng cao nhận biết thương hiệu, tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và thúc đẩy hành động mua sắm của khách hàng, đem lại chỉ số tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

ƯU THẾ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Content không copy ⭐ Unique 100%
 ✅ Content chuẩn SEO ⭐ Kỹ thuật viết mới nhất
 ✅ Chi phí cực tốt ⭐ Viết càng nhiều càng rẻ
 ✅ Hoàn thành nhanh chóng ⭐ Thời gian trả bài nhanh đúng tiến độ

Yếu tố cốt lõi để thuyết phục khách hàng

Khách hàng có xu hướng bỏ qua trước những nội dung quảng cáo không đem lại giá trị hữu ích. Dịch vụ viết Content của TripleS được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn tay nghề cao, tạo ra những bài content có nội dung chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật hơn các đối thủ khác trong việc thu hút và tạo niềm tin cho khách hàng.

Tạo nên bản sắc thương hiệu

Chúng tôi sẽ xây dựng những nội dung riêng biệt giúp khách hàng ấn tượng và nhớ rõ nội dung mà họ đã đọc. Đồng thời làm nổi bật bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, khách hàng cũng sẽ có thể liên tưởng đến thương hiệu giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng. 

Tăng lưu lượng truy cập hiệu quả

Theo nghiên cứu, khách hàng khi tìm kiếm sẽ có xu hướng chọn lựa những trang đầu tiên trên Google. Doanh nghiệp có bài viết chuẩn sẽ cải thiện SEO và được ưu tiên xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm. Content Marketing giúp thúc đẩy lượt truy cập tự nhiên của website. Đây là dịch vụ mang đến traffic cho website mà không mất quá nhiều chi phí.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Khi thương hiệu tạo ra được cảm xúc tích cực dành cho khách hàng, 92% họ có khả năng trung thành với thương hiệu. Vì vậy, dịch vụ Content Marketing chất lượng tạo ra những bài viết độc đáo, mang giá trị hữu ích cao giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu, nâng cao niềm tin với sản phẩm/ dịch vụ và kích thích họ mua hàng.

Góp phần tăng chuyển đổi

Content Marketing sẽ tối ưu lại các nội dung đang có mà doanh nghiệp cung cấp, sửa đổi và bổ sung để văn phong phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng. Họ được cung cấp thông tin chính xác với mục tiêu tìm kiếm trên Google. Nhờ đó, có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website. 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Content Marketing là gì?

Content marketing là tạo ra các nội dung về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Những nội dung đó sẽ được truyền tải đến người đọc thông qua các kênh phân phối nhằm mục đích mang đến giá trị, khơi gợi sự tò mò và thúc đẩy hành vi mua hàng của họ.

dịch vụ viết content chuẩn SEO
Content marketing là quy trình sáng tạo nội dung có giá trị liên quan đến sản phẩm – dịch vụ

Dịch vụ viết content marketing của TripleS gồm những gì?

Dịch vụ viết content chuẩn SEO

 

Content chuẩn SEO là những bài viết đạt chuẩn về tiêu đề, nội dung về mặt chữ và hình ảnh,…  và nhắm đúng đối tượng khách hàng. Google cũng đánh giá chất lượng nội dung bằng các chỉ số về trải nghiệm người dùng (UX) và xác định những nội dung đó có thật sự mang lại giá trị hay không.

 

Nếu bạn muốn website hay những thông tin về doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi và tiếp cận được với nhiều người hơn thì luôn cần có những bài viết chuẩn SEO trên website. Tận dụng những bài viết để làm nền tảng giúp website phát triển bền vững. Đưa website lên top nhờ những nội dung giá trị còn giúp bạn thu về lượng khách hàng vô cùng tiềm năng.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tổng thể TripleS

Dịch vụ viết content mạng xã hội

Content mạng xã hội cũng đóng một vai trò rất lớn hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu, phổ biến nhất trong đó là content Facebook. Loại content này có thể là chữ, video hoặc ảnh được kết hợp với nhau để tại ra những nội dung bắt mắt, có khả năng tiếp cận cao, tạo độ viral cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ sáng tạo content PR, quảng cáo

Bên cạnh các nội dung blog, nội dung dành cho mạng xã hội thì content PR hoặc quảng cáo cũng là một phần không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng tên tuổi, tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Những bài viết hướng đến mục đích quảng cáo sẽ là cách giúp doanh nghiệp truyền đạt thông điệp về sản phẩm hoặc dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Fanpage TripleS

Tại sao content rất quan trọng trong Marketing

Tăng lượng truy cập (Traffic)

Một trong những yếu tố mà doanh nghiệp cần quan tâm khi xây dựng website đó là lượng người dùng truy cập vào trang web. Và dĩ nhiên, để thu hút được nhiều người quan tâm thì đầu tiên bạn phải tạo ra được những nội dung thật sự thu hút. Chính vì vậy mà content luôn đóng một vai trò quan trọng giúp lượng truy cập tăng trưởng, và từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 

Bên cạnh đó, việc tạo ra những nội dung chất lượng với những câu chữ hấp dẫn, đánh trúng tâm lý và ý định tìm kiếm của khách hàng cũng rất có lợi cho doanh nghiệp. Một khi những nội dung càng làm họ thỏa mãn thì khả năng đưa ra quyết định mua sắm càng cao.

 

Không những vậy, content marketing còn là cách để doanh nghiệp tạo ấn tượng về sản phẩm, dịch vụ trong mắt khách hàng, nhận được sự tin tưởng nhiều hơn. Nhờ những lợi ích trên, doanh nghiệp sẽ có thêm lợi thế khi cạnh tranh với các đối thủ.

dịch vụ viết content chuẩn SEO
Để có một chiến dịch marketing hiệu quả thì không thể nào xem nhẹ content

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Bạn có thể dễ dàng thấy rằng, bài viết blog, bài PR hoặc bất cứ một hình thức content marketing nào khác cũng có thể đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều cơ hội quảng bá thương hiệu. Khi đọc được một bài viết thú vị, bạn thường có xu hướng thể hiện sự yêu thích và chia sẻ nó đến những người khác, đem về thêm nhiều truy cập cho web. 

 

Những nội dung hay sẽ được người dùng, các kênh truyền thông khác dẫn link tới website của doanh nghiệp. Nhất là với những khách hàng mới, họ sẽ xem xét những nội dung của bạn trước khi quyết định có mua sản phẩm hay không. Nhờ đó, họ cũng có thể dễ dàng tin tưởng những sản phẩm cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp và trở thành khách hàng trung thành của thương hiệu.

Kết nối với khách hàng nhiều hơn

Sự kết nối với khách hàng là điều vô cùng cần thiết mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới vì nó chính là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững. Triển khai content marketing đúng cách sẽ giúp cho khách hàng mỗi khi nghe thấy tên thương hiệu sẽ nhớ ra ngay những sản phẩm hay dịch vụ mà thương hiệu đó cung cấp cho thị trường. Tất cả những điều trên sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên nguồn doanh thu ổn định.

Xem thêm nhiều bài viết về Content Marketing ← tại đây.

Lý do dịch vụ content của TripleS phù hợp với bạn

Unique 100%

Những nội dung mà chúng tôi giúp khách hàng xây dựng luôn hấp dẫn và unique 100%. Vì vậy, những bài viết mang màu sắc riêng của thương hiệu sẽ luôn thu hút được người đọc, tạo được sự yêu thích của khách hàng và gia tăng doanh số.

Truyền tải thông điệp hiệu quả

Từ những nhu cầu thực tế của khách hàng, content marketing sẽ tập trung vào đúng những gì khách hàng đang mong muốn. Những thông điệp rõ ràng, đúng đối tượng sẽ tạo được niềm tin, đồng thời thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Đội ngũ sáng tạo content nhiều kinh nghiệm

Với những kinh nghiệm từ vô số dự án lớn nhỏ, TripleS sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống các bài viết chuẩn SEO, lên top bền vững. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

dịch vụ viết content chuẩn SEO
Dịch vụ Content Marketing của TripleS giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Quy trình dịch vụ content

 • Nhận yêu cầu tư vấn
 • Đặt mục tiêu chung cho chiến lược và cam kết KPIs
 • Lên kế hoạch
 • Nghiên cứu chân dung khách hàng mục tiêu
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Nghiên cứu kế hoạch SEO
 • Thiết lập mục tiêu cho các từ khoá
 • Sáng tạo nội dung
 • Lên lịch đăng tải nội dung
 • Báo cáo, đánh giá và tối ưu nội dung

Giải pháp Content Marketing trọn gói của TripleS không chỉ giúp bạn nâng tầm thương hiệu mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. TripleS – cùng doanh nghiệp tạo nên sự tăng trưởng bền vững.

Xem ngay bảng giá viết content chuẩn SEO tại TripleS