DỊCH VỤ BACKLINK CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ SEO

XÂY DỰNG LIÊN KẾT TẠO UY TÍN CHO WEBSITE NHANH CHÓNG

Website là một trong những cổng thông tin trực tiếp để doanh nghiệp bán hàng và tương tác trực tiếp với khách hàng. Để website có nhiều lượng truy cập đòi hỏi doanh nghiệp phải sử dụng các thủ thuật SEO hoặc Google Adwords để đẩy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Trong hai phương pháp trên thì SEO được các doanh nghiệp chú trọng hơn khi mang lại nguồn khách hàng chất lượng và để SEO thành công thì không thể thiếu Backlink.

Backlink được hiểu là việc đặt các liên kết website chính của doanh nghiệp tại các website khác có chất lượng cao. Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, các “bot” của Google sẽ rà soát các website có chứa từ khóa đó. Chúng được tối ưu liên tục để hoàn hảo hơn trong việc trả lại thông tin cho người dùng. Nếu Backlink của doanh nghiệp đặt tại những trang web uy tín, được người dùng đánh giá cao, Google sẽ ưu tiên đề xuất website cho người dùng. Ngược lại, nếu đặt các Backlink tại website không uy tín hoặc đặt quá nhiều, Google có thể xem đây là hành động spam và loại website doanh nghiệp ra khỏi danh sách đề xuất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực SEO và xây dựng hơn hàng trăm trang web trong và ngoài nước, TripleS đã hỗ trợ hàng trăm công ty xây dựng chiến lực SEO cho website thành công, tối ưu Onpage SEO và Offpage. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng cao từ những website uy tín. Chúng tôi sẽ giúp website doanh nghiệp rank Top nhanh trên công cụ tìm kiếm Google.

ƯU THẾ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Cực nhiều website chất ⭐ Đa dạng lĩnh vực
 ✅ Backlink về nhanh ⭐ Chất lượng truyền về lớn
 ✅ Đẩy top cực tốt ⭐ Nhanh và bền vững
 ✅ Thời gian ⭐ Nhanh chóng và bài bản

 

CẢI THIỆN THỨ HẠNG WEBSITE

Khi người dùng truy cập vào bất kỳ một website nào có chứa Backlink của doanh nghiệp, Backlink sẽ điều hướng người dùng ghé thăm website chính theo một mục đích nhất định như: mua sản phẩm/dịch vụ, xem thông tin về thương hiệu… Từ đó giúp cải thiện vị trí website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm của Google một cách hiệu quả.

TĂNG LƯỢNG TRUY CẬP

Backlink giúp “lôi kéo” độc giả truy cập vào website của doanh nghiệp mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm (được gọi là nguồn Referral Traffic). Cứ mỗi click vào Referral Traffic, doanh nghiệp sẽ có thêm 1 lượt truy cập website chính. Lượng traffic tự nhiên này giúp doanh nghiệp có thêm tệp khách hàng tiềm năng lại không mất nhiều chi phí. 

LẬP CHỈ MỤC NHANH

“Bot” tìm kiếm của Google được tối ưu hóa liên tục. Do đó, dù website của doanh nghiệp đã được rà soát trước đó thì “Bot” sẽ vẫn quay lại kiểm tra các đường link mới. Dịch vụ đặt Backlinks giúp bot công cụ tìm kiếm khám phá các liên kết đến trang web và thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả.

WEBSITE ĐƯỢC INDEX NHANH

Ngoài khả năng thu hút người dùng truy cập vào website, dịch vụ Backlink còn giúp những crawler dễ dàng thu thập mọi thông tin trên các trang web một cách hiệu quả. Yếu tố này cũng tác động trực tiếp đến thứ hạng của những từ khóa trong website.

TĂNG UY TÍN WEBSITE

Google sử dụng các Backlink để xác định danh tiếng, uy tín trực tuyến của doanh nghiệp. Nếu nội dung chất lượng có giá trị sẽ được Google đánh giá cao và tăng độ tin cậy giúp website dễ dàng lên top tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Dịch vụ Backlink là gì?

Các trang web hiện nay muốn có được đánh giá cao từ thuật toán của Google thường tìm đến các dịch vụ Backlink trên thị trường. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nội dung và đi link đến những trang web khác trong cùng lĩnh vực hoặc những website có lượt truy cập cao.

Dịch vụ backlink Triples
Backlink là các liên kết từ một website đến một trang trên một website khác

Với những doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng backlink thì dịch vụ này chính là giải pháp tối ưu nhất. Đây không chỉ là dịch vụ giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm, lượng traffic cho website mà còn thúc đẩy khách hàng tìm đến sản phẩm và dịch vụ nhiều hơn trước.

Xem ngay: Dịch vụ SEO tổng thể TripleS

Lợi ích lớn của dịch vụ backlink

Đẩy top tổng thể cho website

Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể thấy rõ ràng nhất là backlink giúp cho website dễ dàng lên top. Vì backlink là một trong những yếu tố dùng để đánh giá thứ hạng website cho nên những trang web nào chứa nhiều backlink thường được ưu tiên xếp hạng cao hơn. Do vậy mà xây dựng backlink cũng là quy trình không thể thiếu khi làm SEO.

Tăng traffic cho website

Lợi ích tuyệt vời khác đến từ backlink đó chính là tăng traffic cho website. Ngoài những khách hàng cũ, lượng khách truy cập từ những backlink trả về sẽ bao gồm cả những khách hàng mới tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của bạn lần đầu tiên. Nếu backlink được đặt một cách hợp lý thì tỷ lệ chuyển đổi mà chúng mang lại cũng rất cao.

Tăng các chỉ số uy tín

Ngoài ưu điểm giúp tăng traffic và đẩy top tổng thể cho web, backlink còn giúp gia tăng các chỉ số khác trên trang web như DA (Domain Authority – Độ tin cậy của website), PA (Page Authority – Độ uy tín của trang). Những trang web có độ uy tín cao thường sẽ được Google yêu thích và khả năng đạt thứ hạng cao là hoàn toàn có thể.

dịch vụ backlink triples
Việc bạn đi backlink sẽ giúp tăng các chỉ số về DA, PA cho website

Khi nào bạn nên sử dụng backlink cho website

Thời gian của dự án SEO từ 2 tháng trở lên

Thông thường, sẽ có 3 thời điểm thích hợp để sử dụng backlink đó là khi website mới hoạt động, khi triển khai chiến dịch SEO và khi muốn giữ thứ hạng cho các từ khóa. Với những website mới, backlink hỗ trợ đẩy trust và ranking vô cùng nhanh và hiệu quả. Tuy vậy, bạn chỉ nên sử dụng backlink với những web mới nhưng đã có tương đối nhiều bài viết.

Trong trường hợp chạy backlink cho dự án SEO cũng có những chú ý nhất định. Thời gian của dự án phải kéo dài từ 2 tháng trở lên, đủ để có được nền móng cơ bản trước khi bắt đầu xây dựng hệ thống backlink.

Xem thêm bài viết: Cách đặt backlink hiệu quả 2022

Website đã có lượng content đủ dày

Mục đích chính của xây dựng backlink là để Google biết được website của bạn có chất lượng ra sao, độ tin cậy lớn tới đâu. Đồng thời, lượng content phải đủ dày và chất lượng, thể hiện tính chuyên nghiệp để người dùng thấy được website là uy tín, đáng chia sẻ.

Các link nền đã được hoàn thiện

Bên cạnh những bài viết chất lượng, link nền trang web cũng phải được hoàn thiện trước khi bạn muốn xây dựng backlink cho website. Khi người dùng trỏ vào liên kết đến website, một số người thường sẽ ở lại lâu hơn trên trang web để tìm hiểu về doanh nghiệp. Những link nền lúc này sẽ đóng vai trò cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho những người truy cập vào web từ backlink.

Dịch vụ backlink TripleS có gì?

Lượng website khổng lồ 1000+

Với lượng website khổng lồ lên tới hơn 1000 ở đa dạng các lĩnh vực, dịch vụ backlink TripleS cung cấp cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

Chất lượng website cao và uy tín

Những website được TripleS cung cấp đều là trang web có lượng traffic lớn, bài viết chất lượng và có uy tín nhất định. Khi đặt backlink ở những trang này, website của bạn theo đó cũng sẽ được ưu tiên đề xuất cho người dùng và thúc đẩy tăng hạng tìm kiếm.

Chi phí hợp lý và tối ưu

Dịch vụ backlink của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí và không tốn nhiều công sức mà vẫn lên top tìm kiếm. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, kho data backlink nhiều hơn giúp bạn dễ dàng chọn được social ưng ý.

Xem ngay: Dịch vụ Guest Post TripleS

dịch vụ backlink triples
Dịch vụ backlink TripleS giúp tiết kiệm nguồn ngân sách Marketing của doanh nghiệp

Quy trình triển khai dịch vụ

Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Sau khi nhận được thông tin về nhu cầu backlink của khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng website hiện tại và căn cứ vào đó để hỗ trợ đặt link.

Xây dựng phương án đi backlink

Khi đã hoàn tất đánh giá chất lượng bằng những công cụ kiểm tra website cũng như nghiên cứu backlink của đối thủ, chúng tôi sẽ tổng hợp phương án đi backlink hiệu quả nhất dựa trên nhu cầu và các social mà khách hàng đã chọn. Khách hàng sử dụng gói backlink của TripleS sẽ tối ưu hóa được chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả SEO mong muốn.

Ký kết hợp đồng

Khi doanh nghiệp và đơn vị cung ứng dịch vụ đã đạt được thỏa thuận sẽ đi đến ký kết hợp đồng và triển khai đi backlink theo kế hoạch.

Triển khai đi backlink

Tiến hành đặt backlink theo từ khóa mà khách hàng cung cấp. TripleS cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng viết bài chuẩn SEO theo yêu cầu với phí ưu đãi khi sử dụng gói backlink. Chúng tôi cũng hỗ trợ Index trong vòng từ 3 đến 5 ngày để thấy được kết quả nhanh nhất.

Báo cáo sau hoàn thành

Luôn có báo cáo rõ ràng cho doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng backlink cũng như theo dõi tiến độ dự án.

Xem ngay: Báo giá dịch vụ backlink TripleS

Backlink cũng có rất nhiều loại, doanh nghiệp có thể tự đi backlink cho mình nhưng rất có thể gặp các vấn đề không mong muốn hoặc dính phạt của Google. Vì vậy, dịch vụ backlink của TripleS là giải pháp giúp bạn cạnh tranh tốt và có được thứ hạng website như mong muốn.