DỊCH VỤ GUEST POST
CHẤT LƯỢNG CAO

DỊCH VỤ GUEST POST TĂNG ĐỘ PHỦ THƯƠNG HIỆU TRỰC TUYẾN

Guest Post còn có tên gọi khác là Guest Posting, hiểu đơn giản thì đây là việc đăng bài viết vào một website bất kỳ. Các SEOer sẽ đăng tải bài viết lên các website của các đối tác, trỏ liên kết về website của doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Khi bài đăng được đầu tư chất lượng có nội dung hấp dẫn và chuẩn SEO, việc đặt các bài viết khách còn mang lại độ uy tín cho website, nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. 

Là hình thức có từ lâu đời tại các nước trên thế giới. Tuy nhiên, hình thức hỗ trợ SEO này chỉ mới được biết đến và phổ biến với các SEOer tại Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây. Các doanh nghiệp thường sẽ không trực tiếp thực hiện công việc này mà hợp tác cùng các đối tác chuyên về SEO để dịch vụ Guest Post được hiệu quả hơn.

Như thế nào được xem là một Guest Post chất lượng? Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng, doanh nghiệp nên biết về các tiêu chí để đánh giá về chất lượng trước khi hợp tác.

  • Đảm bảo nội dung 100% unique, không sao chép hoặc đã từng xuất hiện ở website khác. Điều này ảnh hưởng đến việc lên top tìm kiếm, Google ưu tiên các bài viết mới mẻ và không bị trùng lặp.
  • Thông tin hữu ích, không viết máy móc. 
  • Nội dung hay, hấp dẫn: Hầu hết người dùng xem các blog với mục đích tìm kiếm những thông tin họ cần biết. Họ sẽ yêu thích những bài viết mang tính chia sẻ, review hơn là những bài PR trực tiếp vào sản phẩm

TripleS tự hào là đơn vị số 1 tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Guest Post chất lượng. Giải pháp của chúng tôi sẽ có thể giúp tăng sự hiện diện trực tuyến và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp với thứ hạng tìm kiếm cao hơn, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua trang web của doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Nguồn tài nguyên lớn  ⭐ Rất nhiều website chất lượng
 ✅ Chi phí tốt  ⭐ Giá rẻ site chất
 ✅ Đặt trên website cùng chủ đề  ⭐ Đa dạng lĩnh vực lựa chọn
 ✅ Thời gian thực thi nhanh  ⭐ Trong vòng 24 giờ

 

TĂNG ĐỘ PHỦ THƯƠNG HIỆU

Khi sử dụng giải pháp của TripleS, thương hiệu được xuất hiện càng nhiều trên internet với độ phủ lớn nên càng có cơ hội tiếp cận với người dùng hơn. Một cách Marketing cho thương hiệu tiết kiệm chi phí. Thương hiệu cũng để lại ấn tượng tốt với khách hàng và kích thích hành động mua sắm.

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Có được bài viết chất lượng sẽ truyền tải được thông điệp của thương hiệu, tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng. Những nội dung chất lượng được tạo ra giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu và thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn.

TĂNG SỨC MẠNH CHO WEBSITE

Guest Post là hình thức SEO mũ trắng an toàn nhất giúp bạn kiếm được những backlink chất lượng từ những website có chỉ số tốt, tuổi thọ và lượng traffic cao. Giúp đẩy thứ hạng bài viết hiệu quả, mang đến những thông tin hữu ích cho người xem. Khi đó, lượng tương tác với website cũng cao hơn.

ĐƯA KHÁCH HÀNG GẦN VỚI DOANH NGHIỆP

Khi doanh nghiệp có dịch vụ Guest Post được đặt tại site chất lượng, nổi tiếng thì cơ hội thu hút lượng người đọc ghé thăm website càng nhiều, giúp khách hàng xích lại gần hơn với thương hiệu. Tạo sự tương tác 2 chiều giữa khách hàng và doanh nghiệp.

THÂN THIỆN VỚI CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Không chỉ riêng Google, các bài viết này còn làm cho website thân thiện với nhiều trình duyệt, nâng độ uy tín với các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ giúp thúc đẩy từ khóa của website lên Top một cách bền vững theo thời gian.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Guest Post quan trọng với chiến dịch SEO như thế nào?

Guest Post là hình thức đăng bài viết lên một trang web của đối tác bất kỳ và trỏ liên kết về website của bạn với mục đích chính là quảng bá sản phẩm – dịch vụ. Việc đặt loại backlink này hiện nay đang rất được các SEOer ưa chuộng vì nó giúp mang lại độ uy tín cũng như nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

dịch vụ guest post
Guest Post có một tầm quan trọng cực kỳ lớn cho chiến dịch SEO của doanh nghiệp

Một chiến dịch SEO nếu muốn đạt được những mục tiêu như lên top từ khóa, tăng traffic cho web thì không thể thiếu được dạng backlink này. Các doanh nghiệp ngày nay có xu hướng tìm đến các dịch vụ Guest Post uy tín để đạt hiệu quả tối ưu cho kế hoạch tiếp thị của mình.

Những lợi ích tuyệt vời mà Guest Post mang lại

PR thương hiệu

Lợi ích đầu tiên mà nó mang lại là giúp cho thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận được với đa dạng các đối tượng mới và khách hàng tiềm năng. Đặt bài viết khách ở các trang web khác sẽ giúp cho tên tuổi của bạn được phủ sóng rộng khắp trên một phạm vi lớn hơn. Nếu có một kế hoạch hiệu quả thì những bài viết khách này còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí Marketing.

Traffic cho website

Nếu bài viết được đặt ở những trang có lượng truy cập lớn thì điều đó cũng sẽ giúp traffic web của bạn tăng trưởng. Ngoài việc được đánh giá cao khi xuất hiện ở những trang web uy tín, doanh nghiệp còn đạt được nhiều lợi ích khác trong SEO cũng như giúp bạn đạt được doanh số bán hàng cao hơn trước.

Phiếu bầu chất lượng trong mắt Google

Doanh nghiệp sở hữu những Guest Post chất lượng được xem là có lợi thế ghi điểm trong mắt Google. Các bài đăng có đính kèm backlink bền vững trỏ về website sẽ giúp nâng cao giá trị của chúng với các Search Engine (Công cụ tìm kiếm). Từ đó, nội dung các bài viết của bạn sẽ càng dễ dàng được Google, Bing hoặc những công cụ tương tự tìm thấy hơn.

Giúp lên top nhiều từ khóa

Website của bạn cũng sẽ đạt được rất nhiều lợi ích khi xây dựng những bài viết khách. Nội dung bài viết (content) là một trong những yếu tố quyết định thứ hạng của từ khóa. Những bài viết để đặt Guest Post thường sẽ phải tuân theo các quy tắc SEO, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc. Bên cạnh đó, từ khóa xuất hiện trong bài cũng phải được chọn lựa kỹ càng.

guest post giúp tăng thứ hạng từ khóa
Đặt Guest Post còn giúp tăng thứ hạng từ khóa SEO

Chính nhờ như vậy mà những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm – dịch vụ của bạn có thể nhanh chóng được lên top tìm kiếm. Những lợi ích trên đây góp phần gia tăng sức mạnh cho website, đồng thời đẩy các từ khóa lọt top một cách bền vững.

Dịch vụ Guest Post của TripleS có gì?

Đa dạng các lĩnh vực

Dịch vụ Guest Post của TripleS cung cấp cho khách hàng một lượng website khách lớn với đa dạng các chủ đề. Bất kể là bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, nhu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều có những gói phù hợp nhất dành cho bạn.

Website chất lượng cao, traffic cao và trust cao

Trong số những trang web cho phép đặt bài viết khách mà TripleS cung cấp, tất cả đều có lượng traffic ổn định, tổng hợp những bài viết chất lượng cùng độ trust cao. Cam kết 100% lượng người dùng truy cập đều là thật và phần lớn đều là Organic traffic từ Google.

Chi phí tối ưu top đầu thị trường

TripleS cũng hỗ trợ khách hàng viết content chuẩn SEO nếu được yêu cầu. Những chi phí cho dịch vụ Guest Post đều được tính toán dựa trên kết quả mà chúng tôi sẽ đạt được và luôn nằm ở top đầu những đơn vị cung cấp dịch vụ với giá thành tối ưu nhất thị trường. Sử dụng nguồn lực tối thiểu nhưng vẫn tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp.

Cách lựa chọn một Guest Post chất lượng

Cùng hoặc gần chủ đề với website của bạn

Lưu ý đầu tiên khi chọn dịch vụ Guest Post chất lượng đó là tập trung vào những trang web có cùng chủ đề hoặc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Điều này buộc bạn phải cạnh tranh trực tiếp với website cùng ngành đó, chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn so với đặt ở một trang bất kỳ.

Nhưng đổi lại, điều này lại rất thuận lợi cho việc Google xếp hạng trang web của bạn. Những backlink có cùng chủ đề luôn được các công cụ tìm kiếm yêu thích. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc lời khuyên này và chọn địa chỉ web để đặt bài viết khách phù hợp với nhu cầu thực tế.

Website có lượng traffic tốt

Chất lượng luôn là điều cần được quan tâm hàng đầu. Các trang web có lượng traffic cao giành được nhiều cơ hội hơn để xuất hiện ở trang đầu công cụ tìm kiếm, phát triển ổn định. Do vậy, bạn cần ưu tiên lựa chọn những website đáp ứng được tiêu chí trên khi có kế hoạch đầu tư vào dịch vụ Guest Post.

site có traffic cao tốt cho guest post
Website được chọn để đặt bài viết phải có traffic cao và ổn định

Trong SEO, traffic đóng một vai trò rất quan trọng. Nó không những giúp quảng bá tên tuổi thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng mà còn có thể nâng cao doanh số bán hàng. Từ những lợi ích mà dịch vụ Guest Post của TripleS mang lại, chắc hẳn bạn phải lựa chọn một trang web có nhiều truy cập để những bài viết của bạn được nhiều người đọc hơn.

Các chỉ số trên Ahrefs tốt

Một công cụ hữu ích để kiểm tra chất lượng website đặt bài viết mà chúng tôi muốn giới thiệu là Ahrefs. Đây là công cụ rất được người làm SEO yêu thích vì nó có rất nhiều tính năng nổi bật như phân tích URL web, nghiên cứu từ khóa, thống kê Organic traffic, top pages,…

Để biết được website có chất lượng ra sao trước khi đặt GP, bạn cần quan tâm đến các chỉ số như Ahref Rank, UR, DR và Organic traffic. Trong đó:

  • Ahref Rank: chỉ số thứ hạng các Website trên toàn cầu thống kê theo Ahrefs
  • UR (URL Rating): xếp hạng của từng đường dẫn theo thang điểm từ 1 đến 100 tăng dần.
  • DR (Domain Rating): xếp hạng = tên miền theo thang điểm tăng dần từ 1 đến 100.
  • Organic traffic: lượng người dùng truy cập tự nhiên (không trả phí) vào website từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của google trong 1 tháng.

Ngoài những chỉ số cơ bản trên đây, Ahrefs cũng có rất nhiều chức năng khác không chỉ giúp bạn đánh giá chất lượng website tốt mà còn là công cụ để phân tích website và nghiên cứu Backlink vô cùng hiệu quả.

Website hoạt động thường xuyên

Cuối cùng, website hoạt động thường xuyên sẽ đảm bảo được lượng truy cập ổn định. Đồng thời, những website như vậy cũng là những trang web có tiềm năng phát triển rất lớn. Khi đăng bài ở những địa chỉ web tích cực hoạt động thì các chỉ số trang web của bạn cũng sẽ được cải thiện và duy trì tính bền vững của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Guest Post tại đây

Quy trình của dịch vụ Guest Post TripleS

Khách liên hệ tư vấn, báo giá

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Guest Post hoặc một dịch vụ bất kỳ khác của TripleS, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ lựa chọn gói và site phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để đạt hiệu quả tối ưu.

Chốt website, nhận content, thực hiện đi Guest Post

Sau khi đã chọn được website, khách hàng có thể cung cấp bài viết có sẵn để TripleS tiến hành thực thi dịch vụ hoặc đặt hàng chúng tôi viết bài với mức giá tối ưu. Tùy thuộc vào số lượng và chất lượng bài viết mà thời gian đặt link cũng được điều chỉnh phù hợp.

Index và nghiệm thu

Khi đã đặt link thành công sẽ tiến hành kiểm tra index và nghiệm thu kết quả. Khách hàng sau khi nhận được báo cáo chi tiết sẽ thanh toán chi phí cho đơn hàng đã mua.