DỊCH VỤ
MARKETING ONLINE

XU HƯỚNG MARKETING ONLINE TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ kỹ thuật số lên ngôi, Marketing Online trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp, hỗ trợ thương hiệu tiếp cận và chinh phục khách hàng dễ dàng. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một hướng đi Marketing Online khác nhau. Vậy nếu không đủ nhân lực để thực hiện doanh nghiệp nên làm gì? 

Thay vì phải bỏ ra quá nhiều chi phí vận hành, TripleS sẽ tư vấn marketing online hoàn toàn miễn phí để cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động Marketing chỉ bằng chi phí phải bỏ ra cho một nhân sự. Một phòng Marketing Online tại TripleS sẽ có đầy đủ các bộ phận chủ lực thực hiện một dự án như sau:

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là công việc tối ưu website theo các tiêu chí của Google, điều này giúp cho dịch vụ SEO được dễ dàng hơn. Website của doanh nghiệp được nâng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập tự nhiên vào website hiệu quả.

Dịch vụ SEO

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trên Google trước khi mua sản phẩm/dịch vụ nào đó. Chính vì vậy, dịch vụ SEO tổng thể đánh trúng các từ khóa mà khách hàng tìm kiếm. Khi trang web hiển thị ở những trang đầu tiên, khách hàng dễ dàng nhìn thấy doanh nghiệp hơn.

Dịch vụ Content Marketing

Sáng tạo chuỗi nội dung hấp dẫn, mới mẻ để thu hút khách hàng; khơi gợi nhu cầu và dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ khi đọc được những bài viết có giá trị. 

Dịch vụ Google Ads

Giải pháp cần thiết cho những website có lượng truy cập còn thấp. Trong ngắn hạn, doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng nhanh chóng thông qua việc trả phí cho mỗi lần nhấp chuột. 

Dịch vụ Facebook Ads

TripleS xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Mang đến lượng khách hàng tiềm năng bằng các hình thức quảng cáo Facebook tính phí.

ƯU THẾ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 ✅ Tiết kiệm chi phí ⭐ Chỉ bằng chi phí 1 nhân sự
 ✅ Chiến lược bài bản ⭐ Logic và hiệu quả cao
 ✅ Chuyển đổi cao ⭐ Tối ưu doanh thu bền vững
 ✅ Thời gian ⭐ Nhanh chóng và bài bản

 

XÂY DỰNG HỆ THỐNG MARKETING TỔNG THỂ

Khi có dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp, kế hoạch các công việc thực thi cụ thể thì doanh nghiệp có thể nắm rõ được tình hình phát triển tốt hơn. Thay vì phát triển thương hiệu với mục tiêu ngắn hạn, TripleS sẽ tư vấn marketing online giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch Marketing lâu dài về sau.

TIẾP CẬN XU HƯỚNG MARKETING MỚI

Với sự bùng nổ của khoa học – công nghệ hiện nay, đòi hỏi doanh nghiệp phải tạo dựng phong cách mới mẻ và đột phá. Phòng Marketing Online của TripleS sẽ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng hiện đại, vượt qua đối thủ cạnh tranh dễ dàng; Mang đến cho khách hàng sự ấn tượng khi nhắc đến thương hiệu.

CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ MỞ RỘNG

Chiến lược Marketing sẽ bị hạn chế nếu nhân lực không đủ trình độ chuyên môn. Nhưng đến với TripleS, chúng tôi giúp doanh nghiệp nhận được nhiều chiến lược Marketing chất lượng và hiệu quả thông qua đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành. Thương hiệu được mở rộng với chính sách và đường lối phù hợp.

TƯ DUY ĐA CHIỀU

Dịch vụ Marketing Online tại TripleS với đội ngũ nhân sự đã thực hiện hàng trăm dự án với nhiều khách hàng đa dạng lĩnh vực khác nhau tạo nên tư duy đa chiều, nhìn nhận từ mọi góc độ mang tính khách quan.

LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH

Doanh nghiệp có thể theo dõi dễ dàng qua bảng kế hoạch chi tiết. Đồng thời, đánh giá các công việc khi thực hiện để tối ưu liên tục nhằm đưa ra hướng đi hiệu quả nhất và lâu dài cho doanh nghiệp.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN NGƯỜI DÙNG NHANH NHẤT

tư vấn giải pháp marketing hiệu quả

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Marketing Online là dịch vụ tiếp thị trực tuyến dành cho doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng mạng lưới internet toàn cầu, doanh nghiệp có thể quảng bá rộng rãi sản phẩm và dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả.

dịch vụ marketing online
Marketing Online sử dụng internet để quảng bá sản phẩm thương hiệu

Mỗi một doanh nghiệp trong thời đại 4.0 ngày nay đều cần phải có chiến lược phù hợp trong từng thời điểm nhất định. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng sở hữu một đội ngũ nội bộ với nhiều kinh nghiệm triển khai các chiến dịch tiếp thị. Chính vì vậy mà dịch vụ Marketing Online ra đời giúp cho tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được mục tiêu như mong đợi.

Ưu thế của phòng Marketing thuê ngoài

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của một phòng Marketing thuê ngoài đó là giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đào tạo và trả lương cho nhân sự cố định. Nhờ có những dịch vụ thuê ngoài với đội ngũ có trình độ chuyên môn hóa cao, doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu vì bài toán chi phí và lợi nhuận.

Đặc biệt là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn kinh phí hạn hẹp, họ thường thiếu đi vũ khí cạnh tranh trên thị trường vô cùng khốc liệt ngày nay. Dịch vụ thuê ngoài là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí, đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà một doanh nghiệp cần.

Chiến dịch bài bản, chuyên nghiệp

Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, một phòng Marketing thuê ngoài với nhân sự có chuyên môn cao ở mọi vị trí sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ là những người có nhiều kinh nghiệm trong đa dạng ngành nghề, có thể đưa ra được những chiến dịch hợp lý và đem lại nhiều lợi nhuận nhất.

Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các kế hoạch, chẳng hạn như ra mắt sản phẩm mới mà không bị động về nguồn nhân lực. Đội ngũ thuê ngoài còn giúp doanh nghiệp lập và triển khai kế hoạch sát sao nhất, tiếp cận được với khách hàng một cách tốt hơn.

Nhờ sự thuận tiện đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào chất lượng của sản phẩm – dịch vụ của mình. Nâng cao chất lượng cũng sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Tăng trưởng bất ngờ

Ngoài ra, dịch vụ Marketing Online còn cung cấp cho bạn những bản báo cáo chi tiết định kỳ, để bạn luôn theo sát được chiến dịch cũng như có những thay đổi phù hợp với tình hình thực tế. Một chiến dịch thành công mang lại cho doanh nghiệp những khách hàng mới, những chuyển đổi chất lượng và nhiều đơn hàng giá trị.

Từ những thành công đó, doanh thu của bạn cũng được tăng lên đáng kể. Với ưu thế kể trên, phòng marketing thuê ngoài chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp non trẻ, chưa có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp

Khi đã tiết kiệm được chi phí và tăng doanh thu ngoài mức mong đợi, thời gian mà doanh nghiệp phải bỏ ra để tuyển dụng, đào tạo lẫn quản lý nhân sự cũng sẽ giảm đi nhiều. Bạn sẽ không còn phải ngán ngẩm vì nhân sự không làm được việc, không có người đủ chuyên môn để hướng dẫn họ hay nhân viên sau khi được đào tạo sẽ nghỉ việc để tìm chỗ làm mới.

Dịch vụ Marketing Online thuê ngoài của TripleS có gì?

Lên kế hoạch chiến dịch Marketing tổng thể

Một kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp có được hướng đi rõ ràng cho mình để phát triển tốt hơn. Tùy vào tình hình và định hướng cụ thể của doanh nghiệp mà đơn vị thuê ngoài sẽ lên bản kế hoạch chi tiết và cụ thể nhất. Không chỉ dừng lại ở những mục tiêu ngắn hạn, TripleS sẽ giúp bạn hoạch định một chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp trang web của bạn hiển thị ở những trang đầu tiên. Nhờ đó khách hàng có nhu cầu sẽ dễ dàng nhìn thấy sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hơn với những từ khóa tìm kiếm tối ưu.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mà công cụ tìm kiếm đề ra sẽ là điểm cộng giúp trang web trở nên thân thiện hơn với người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Một website chuẩn SEO còn giúp tăng lượng traffic cũng như thứ hạng tìm kiếm.

Content Marketing

Nội dung hấp dẫn và đem lại giá trị sẽ giúp doanh nghiệp kết nối sâu hơn với khách hàng, tạo đà dẫn dắt nhu cầu của họ với những sản phẩm cùng dịch vụ mà bạn mang lại. Trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình, doanh nghiệp không thể nào bỏ qua việc đầu tư cho những bài biết thật sự chất lượng.

Social Marketing

Mạng xã hội là phương tiện tiềm năng để doanh nghiệp kết nối với khách hàng mà không bị giới hạn bởi thời gian hay khoảng cách địa lý. Social Marketing cũng là cách cung cấp thông tin doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh nhất, dẫn dắt người dùng thực hiện thao tác mua hàng.

dịch vụ marketing online
Social Marketing mang lại bởi tốc độ lan truyền tốt và tiết kiệm chi phí

Digital Ads

Quảng cáo là giải pháp cần thiết để củng cố hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng. Bạn có thể tiếp cận đến lượng khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian ngắn bằng hình thức quảng cáo trả phí. Tùy theo mục tiêu của từng chiến dịch, đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến cũng có những điều chỉnh phù hợp.

Bạn có thể tin tưởng vào TripleS vì

10+ năm kinh nghiệm Marketing Online

Bề dày kinh nghiệm suốt nhiều năm, trải qua nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực, TripleS sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ. Không chỉ vậy, những kinh nghiệm này còn giúp cho đội ngũ nhân sự của chúng tôi xử lý triệt để được những khủng hoảng truyền thông mà doanh nghiệp gặp phải.

Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao

Đi kèm với kinh nghiệm là chất lượng trong dịch vụ. Để mang tới cho khách hàng những chiến dịch hiệu quả, đội ngũ TripleS không ngừng nâng cao năng lực để đáp ứng được nhu cầu dù là nhỏ nhất. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và trình độ chuyên môn khi sử dụng dịch vụ Marketing Online của TripleS.

Thành công hàng trăm dự án lớn nhỏ

Danh tiếng của TripleS cũng được xây dựng từ những dự án thành công. Từ dự án nhỏ cho đến những dự án có quy mô lớn và dài hạn, chúng tôi luôn dành hết tâm huyết để doanh nghiệp có được sự hài lòng tuyệt đối.

dịch vụ marketing online
TripleS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing chất lượng cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ Marketing Online của TripleS

Nhận yêu cầu tư vấn dịch vụ

TripleS nhận thông tin về doanh nghiệp của bạn cùng những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Xem ngay: Báo giá dịch vụ Marketing Online

Phân tích, xây dựng kế hoạch marketing

Sau khi nắm được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ sẽ phân tích hiện trạng và xây dựng kế hoạch Marketing dựa trên các mục tiêu như: tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số, quảng bá sản phẩm,…

Trình bày kế hoạch marketing dự án

Kế hoạch Marketing sẽ được trình bày cụ thể với khách hàng về các vấn đề:

Đối tượng mục tiêu mà chiến dịch hướng tới?

Ngân sách để thực thi chiến dịch là bao nhiêu?

Thời gian để thực hiện?

Ký kết hợp đồng & triển khai kế hoạch

Khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, hợp đồng sẽ được ký kết và triển khai kế hoạch đúng theo những cam kết đã ghi.

Đo lường, đánh giá hiệu quả và tối ưu dịch vụ marketing

Khách hàng sẽ luôn được cập nhật tình hình chi tiết về chiến dịch đang triển khai. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tiến hành phân tích và so sánh hiệu quả, báo cáo tiến độ công việc, đề xuất điều chỉnh kế hoạch để có được hiệu quả cao. Theo dõi, phân tích đối thủ cạnh tranh để tối đa hóa lượng khách hàng tiềm năng.

TripleS cung cấp dịch vụ Marketing Online nhằm hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng với mức chi phí hợp lý, cam kết hiệu quả mỗi chiến dịch.

Xem các bài viết về Marketing Online ← tại đây